Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho "dính bầu"

Ngày 04/10/2018 13:41 PM (GMT+7)

Sao Việt luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng, đặc biệt các sao nữ càng bị săm soi về vòng hai và nghi án bầu bí. Không ít mỹ nhân vô tình bị mang tiếng có bầu tréo ngoe.

Tuyên bố cưới là dính nghi án mang bầu

Chuyện kết hôn là chuyện vui không chỉ của riêng người bình thường mà còn là của sao Việt. Thế nhưng, mỗi lần tuyên bố cưới, không ít sao Việt phải đau đầu đối mặt với tin đồn mang thai. Những tên tuổi mĩ nhân đình đám như: Á hậu Trà My, Á hậu Tú Anh, Diệp Lâm Anh, Hari Won, Chúng Huyền Thanh… và gần đây nhất là Nhã Phương, Lan Khuê đều dính nghi án bầu bí.

Nguyên nhân cũng khá dễ hiểu, bởi họ đều là những đại mĩ nhân của showbiz với sự nghiệp đang phát triển, danh tiếng đang ở đỉnh cao. Việc các mĩ nhân này quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi đồng nghĩa với từ bỏ hào quang. Thời gian cưới lại vô cùng gấp rút. Vì yêu chăng? Hoạt động nghệ thuật vẫn yêu được thôi. Chỉ duy nhất lí do mang thai mới, cơ thể thay đổi từng ngày mới thúc đẩy công đoạn cưới xin nhanh chóng đến vậy.

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 1

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 2

Sao Việt Tú Anh, Diệp Lâm Anh... đều dính nghi án bầu bí vì cưới gấp.

Chưa kể từ lúc bắt đầu rộ ngày cưới, các sao nữ lại đua nhau diện trang phục rộng thùng thình, giấu đi thân hình nóng bỏng thuở nào. Đến ngày cưới, các cô nàng cũng đua nhau che vòng hai bằng mọi cách, mọi chiêu. Từ những hành động cử chỉ đó càng đẩy sự tò mò của công chúng lên đỉnh điểm.

Thực tế đã đôi lần chứng minh cho việc nghi án bầu bì phải cưới gấp của sao Việt là có thật đấy thôi. Diệp Lâm Anh sau vài tháng kết hôn cũng chính thức thừa nhận bản thân mang thai. Hay đến Chúng Huyền Thanh cũng hạ sinh quý tử chỉ sau vài tháng cưới. Người đi trước đã tạo nên những tiền đề sẵn có thì không gì bảo đảm người đi sau không tiếp bước.

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 3

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 4

Tú Anh bị soi vòng hai to bất thường trong và sau ngày cưới.

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 5

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 6

Diệp Lâm Anh bị soi khá kĩ và sau đó cô cũng thừa nhận mang thai.

Thế nhưng, cũng không ít lần giới truyền thông và công chúng bị “hớ”. Bởi nhiều mĩ nhân Việt vì yêu mà cưới là thật. Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 Lan Khuê đã phải đăng đàn “cảnh cáo” vì không chịu nổi tin đồn thất thiệt: “Bỏ cái tật suy diễn ai lấy chồng là do bác sĩ hối đi nha. Hãy sáng tạo một cách tích cực và đáng yêu hơn nào".

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 7

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 8

Lan Khuê cũng bị đồn mang thai và cô nàng ngay lập tức phản pháo.

Mập lên, đổi style đồ rộng thùng thình chắc chắn "mang bầu"

Ngoài lí do cưới chạy bầu, công chúng còn “sáng tạo” ra thêm một nguyên nhân mang bầu khác của sao Việt là nhìn vào cân nặng và phong cách ăn mặc. Có lẽ, khán giả cho rằng, chuyện tăng cân chỉ có thể xảy ra ở người bình thường, còn với sao Việt được ăn uống và tập luyện theo chế độ khoa học hẳn phải luôn duy trì hình thể lí tưởng.

Thế nhưng, thực tế lại lắm bi hài. Nhiều sao Việt lại nuông chiều cảm xúc bản thân. Một số khác lại có sở thích và đam mê ăn uống, thuộc tuýp “sống để ăn”. Số đông khác lại vì một cú sốc tâm lí hay dùng chuyện ăn uống để giải toả áp lực công việc lẫn cuộc sống.

Điển hình như ca sĩ diễn viên Hari Won. Khi cô vừa công khai chuyện tình cảm với Trấn Thành, gặp nhiều chỉ trích từ dư luận. Cô nàng bị phát hiện “phát tướng”, nhất là vòng hai khá to. Khổ nỗi ít ai ngờ, Hari Won vốn có tâm hồn ăn uống, khi gặp được một nửa đồng điệu cũng “mê ăn uống” không kém là Trấn Thành thì không ăn sẽ rất có lỗi với bản thân. Mãi sau này, Hari Won mới bắt đầu ý thức việc giữ gìn hình ảnh và áp dụng chế độ giảm cân nghiêm khắc để lấy lại vóc dáng.

Tương tự Hari Won, Hoa khôi Nam Em cũng bất ngờ tăng đến 8 kg chỉ trong thời gian ngắn. Nguyên nhân cũng không phải bầu bì mà vì người đẹp chịu nhiều cú sốc tâm lí, phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nên ăn được ngủ được hơn trước.

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 9

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 10

Hari Won vì sở thích ăn uống và diện đồ rộng để thoải mái cũng dính nghi án bầu bí.

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 11

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 12

Nam Em bất ngờ tăng cân sau cú sốc tâm lí cũng bị nghi ngờ có bầu.

Đang nổi bất ngờ tuyên bố đi nước ngoài hay vắng bóng cũng bị đồn mang bầu

Nguyên nhân kinh điển hơn giúp sao Việt mang bầu bất đắc dĩ là bất ngờ mất tích. Bởi nhiều người quan niệm khi sao Việt mang bầu, cơ thể sẽ thay đổi và vì nhiều lí do khiến họ không thể kết hôn, họ đành chọn cách ra nước ngoài sinh con và lấy lại vóc dáng. Đến khi họ lấy lại phong độ nhan sắc lẫn ngoại hình và sẵn sàng trở lại showbiz, họ mới tái xuất với lí do thoả đáng nhất. Câu chuyện này cũng không có gì là hi hữu.

Maya chính là mĩ nhân Việt giúp lí do này càng đáng tin hơn. Trước đó, Maya cũng bất ngờ sang nước ngoài ở ẩn dù đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Bẵng đi một thời gian, ai nấy đều ngỡ ngàng khi cô tuyên bố đã sinh con ở nước ngoài và quay về nước tiếp tục sự nghiệp dang dở.

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 13

Maya từng bị nghi mang bầu và phải ra nước ngoài sinh con. Sự thật lại đúng như lời đồn.

Trường hợp mới nhất là Hoa hậu Phạm Hương. Nàng Hậu vừa tuyên bố sang Mỹ điều trị bệnh, cư dân mạng lập tức xôn xao tìm mọi bằng chứng trong những bức ảnh đẳng tải để chứng minh cô mang bầu. Im lặng một thời gian, Phạm Hương tung chiêu chứng minh bản thân trong sạch bằng thông tin kí hợp đồng quản lí với công ty quốc tế sở hữu nhiều siêu sao đình đám. Vậy là cư dân mạng một phen bẽ bàng vì không phải nghi án nào cũng là sự thật.

Cứ có 3 dấu hiệu này, các mỹ nhân Việt liền được phong ngay cho amp;#34;dính bầuamp;#34; - 14

Phạm Hương vừa ra nước ngoài chữa bệnh cũng dính luôn nghi án bầu bì.

Hội sao Việt muộn con: Người khóc hết nước mắt, người mặc cảm với gia đình chồng
Sau nhiều năm kết hôn, Thanh Ngọc, Kha Ly hay Hari Won vẫn đang mong chờ tin vui.
Theo Lam Khánh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con