Đau xé lòng vì sảy thai 18 tuần, mẹ bất ngờ nhận được món quà từ người lạ

Ngày 18/07/2018 03:56 AM (GMT+7)

Món quà đã khiến bà mẹ đáng thương cảm thấy thanh thản, thoải mái hơn.

Sảy thai có lẽ là nỗi đau đớn khủng khiếp nhất đối với một người phụ nữ. Và mỗi người sẽ chọn cách khác nhau để vượt qua nỗi đau ấy. 

Với Taylor Kellie (sống tại Canada), cô chọn cách chia sẻ nỗi bất hạnh ấy với mọi người. Taylor đã đau đớn mất đi đứa con đã 18 tuần tuổi. 

Ngày 1/7 vừa qua, cô đã đăng tải một đoạn video lên Youtube để kể lại hành trình mang bầu và ngày tin dữ ập xuống. Bên cạnh đó, Taylor cũng cho biết cô bị mắc chứng rối loạn tâm lý sau chấn thương. Từ sau khi sảy thai, cô thường xuyên cảm thấy bồn chồn, lo lắng và chỉ biết ôm một con gấu bông nhỏ quấn trong chăn để đi quanh nhà. 

Đau xé lòng vì sảy thai 18 tuần, mẹ bất ngờ nhận được món quà từ người lạ - 1

Đau xé lòng vì sảy thai 18 tuần, mẹ bất ngờ nhận được món quà từ người lạ - 2

Taylor đau đớn mất con khi mới được 18 tuần.

Đoạn video kể trong nước mắt của Taylor đã thu hút khá nhiều người xem. Mọi người đều cảm thấy đáng tiếc cho bà mẹ trẻ và an ủi, động viên cô sớm vượt qua nỗi đau. 

Và một trong những người xem được đoạn video của Taylor đã gửi cho cô một món quà bất ngờ.

"Khi mở nó ra, tôi đã rất sốc. Đó là một con búp bê nhìn rất giống Jaxx, con trai tôi và đặc biệt là trọng lượng của nó cũng tương tự. Không thể tin nổi ai có thể làm vậy. Họ thật vị tha và tốt bụng", Taylor chia sẻ. 

Đau xé lòng vì sảy thai 18 tuần, mẹ bất ngờ nhận được món quà từ người lạ - 3

Taylor mắc chứng rối loạn tinh thần sau khi sảy thai.

Kể từ khi có con búp bê, Taylor để nó ở trong phòng con trai mình. Mỗi ngày cô sẽ vào đó 1-2 lần để bế con búp bê và dạo quanh căn phòng. Cô chia sẻ rằng điều đó khiến bản thân thấy nhẹ nhõm và thanh thản hơn. 

"Nhiều người cảm thấy việc làm của tôi đáng sợ nhưng họ không hiểu những gì tôi đã và đang trải qua. Tôi chưa bao giờ coi con búp bê là thế thân của con trai mình. Chỉ là trọng lượng tương đương của nó khiến tôi thấy yên lòng hơn mỗi khi bế, đó là thứ có giá trị nhất với tôi", Taylor tâm sự. 

Đau xé lòng vì sảy thai 18 tuần, mẹ bất ngờ nhận được món quà từ người lạ - 4

Con búp bê với cân nặng tương tự con trai giúp Taylor cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản hơn.

Bà mẹ trẻ cũng cho biết cô mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để giúp nâng cao nhận thức về vấn đề sảy thai. Đó chắc hẳn là trải nghiệm đau đớn không bậc cha mẹ nào muốn có. Cô mong mọi người xung quanh hãy tìm phương pháp nhẹ nhàng và tinh tế nhất để động viên họ như cách mà cô đã nhận được.

Cứ mang bầu lại sảy thai, bà mẹ rớt nước mắt đón cặp sinh đôi nhờ... cô bạn gái thân
Sau nhiều lần mang thai thất bại, niềm tin chỉ thực sự được nhen nhóm trở lại trong lòng Katelin khi người bạn thân của cô – Erica đã thấu hiểu và...
Ngọc Linh (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu