Đẻ 3 con đẹp tựa thiên thần, mẹ khiến nhiều người "ghen" nhưng câu chuyện của cô đầy "ác mộng"

Ngày 11/11/2018 11:55 AM (GMT+7)

Để ôm 3 em bé đáng yêu, kháu khỉnh trong tay như ngày hôm nay, bà mẹ này đã trải qua không ít khó khăn, vất vả.

Ngắm nhìn bộ 3 hai bé trai, một bé gái đáng yêu, kháu khỉnh của bà mẹ 42 tuổi Holly Bennett (sống tại Texas, Mỹ), nhiều người thầm ước ao, ghen tị với cô. Vậy nhưng ít ai biết rằng để có thể ôm 3 con trong tay, bà mẹ này đã trải qua cả một hành trình dài đầy gian lao, vất vả. 

Đẻ 3 con đẹp tựa thiên thần, mẹ khiến nhiều người amp;#34;ghenamp;#34; nhưng câu chuyện của cô đầy amp;#34;ác mộngamp;#34; - 1

Bộ 3 cực đáng yêu của gia đình Holly.

Holly kết hôn từ năm 2003 nhưng hai vợ chồng cô không vội vã có con ngay mà dành 7 năm sống cuộc sống hai người. Khi bước sang tuổi 34, Holly quyết định thả để có em bé. Vậy nhưng suốt 1 năm sau tin vui vẫn không đến. Lúc này, Holly mới đi khám và nhận "tin dữ" từ bác sĩ. Cô bị dị tật bẩm sinh, tắc một bên ống dẫn trứng và thậm chí phải cắt bỏ nó để đảm bảo sức khỏe. 

Sau ca phẫu thuật, bác sĩ nói Holly sẽ khó có thai nhưng đến tháng 2/2012, cô bất ngờ mang bầu một bé trai. Thai kỳ diễn ra suôn sẻ cho đến ngày Holly sinh con. 

Đẻ 3 con đẹp tựa thiên thần, mẹ khiến nhiều người amp;#34;ghenamp;#34; nhưng câu chuyện của cô đầy amp;#34;ác mộngamp;#34; - 2

Trước khi mang thai 3, Holly đã phải trải qua không ít kinh nghiệm đau đớn.

Bà mẹ này nhập viện trong tình trạng cấp cứu, nghi tiền sản giật. Sáng ngày 26/10/2012, Holly sinh con nhưng đáng tiếc em bé đã không qua khỏi. 

"Tôi vẫn nhớ mình đã khóc đến mức cửa sổ như rung lên và hàng xóm chắc chắn đều nghe thấy. Đó là khoảng thời gian đau đớn nhất trong đời tôi, tỉnh dậy sau khi hết thuốc mê và nghe tin con trai đã qua đời. Thật đáng sợ", Holly tâm sự. 

Sau những tháng ngày tưởng nhớ con trai, Holly quyết định thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp tiêm tinh trùng vào tử cung. Tháng 1/2013, cô thành công mang thai một bé gái. 

Vậy nhưng cơn "ác mộng" một lần nữa ập xuống gia đình Holly khi đến tháng 5/2013, cô bị sảy thai do em bé có bất thường về nhiễm sắc thể. 

Đẻ 3 con đẹp tựa thiên thần, mẹ khiến nhiều người amp;#34;ghenamp;#34; nhưng câu chuyện của cô đầy amp;#34;ác mộngamp;#34; - 3

3 bé là kết quả của quá trình thụ tinh trong ống nghiệm.

Một vài tháng sau, hai vợ chồng thử IUI tiếp nhưng nhiều chu kỳ đều không thành công. Sau đó, họ quyết định thử thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Lúc này, Holly đã 38 tuổi nên cơ hội thành công của cô chỉ là 50/50. 

Cô chuyển 3 phôi và thật bất ngờ, cả 3 đều đậu. Vậy nhưng những thử thách vẫn chưa kết thúc. 

"Khi mang thai được vài tháng, một lần kết quả siêu âm định kỳ cho thấy một trong ba em bé trong bụng tôi bị dị tật nội tạng nằm ngoài cơ thể. Các bác sĩ giỏi nhất cùng ngồi xuống và giải thích cho tôi về tất cả những kết cục tồi tệ có thể xảy ra nếu tiếp tục mang thai 3. Họ muốn tôi bỏ em bé bị dị tật đi. 

Nhưng tôi lại lo sợ nếu phẫu thuật lúc này, tôi có thể mất cả 3 con. Vậy nên tôi quyết định chờ đến lần kiểm tra tiếp theo. Và đến bây giờ tôi vẫn thầm cảm ơn vì quyết định đó của mình. Hai lần siêu âm kế tiếp đều cho thấy 3 bé không có bất thường gì", Holly kể lại. 

Đẻ 3 con đẹp tựa thiên thần, mẹ khiến nhiều người amp;#34;ghenamp;#34; nhưng câu chuyện của cô đầy amp;#34;ác mộngamp;#34; - 4

Dù bác sĩ khuyên giảm thiểu thai, Holly vẫn khăng khăng giữ cả 3 con.

Ngày 9/5/2015, Holly lên bàn mổ và ba bé Beau, Wyatt, Savannah lần lượt chào đời, chỉ cách nhau 1 phút. Cuối cùng sau nhiều năm chờ đợi, vợ chồng cô đã đón được 3 đứa con hoàn toàn khỏe mạnh. 

"Tôi vô cùng tự hào. Nuôi 3 con đương nhiêu không phải chuyện dễ dàng, nhưng tràn ngập hạnh phúc. Nhiều người nói rằng chúng tôi quá may mắn vì có được 3 đứa con xinh xắn, đáng yêu. Vậy nhưng tôi tin rằng ai rồi cũng sẽ có được hạnh phúc nếu biết hy vọng, kiên trì không bỏ cuộc", bà mẹ 3 con tâm sự. 

Đẻ 3 con đẹp tựa thiên thần, mẹ khiến nhiều người amp;#34;ghenamp;#34; nhưng câu chuyện của cô đầy amp;#34;ác mộngamp;#34; - 5

3 bé hiện tại đã hơn 3 tuổi, đều khỏe mạnh và đáng yêu.

Bác sĩ nói siêu âm không có gì, mẹ vẫn khăng khăng đang mang bầu 6 con suốt 4 năm
Bà mẹ này còn khẳng định 100% là cô sẽ sinh một bộ đa thai.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai