Đi massage chân cho thoải mái, mẹ bầu mất con, hôn mê bất tỉnh khiến gia đình bàng hoàng

Ngày 08/02/2019 12:25 PM (GMT+7)

Những tưởng sẽ được thoải mái, dễ chịu khi đi massage chân, mẹ bầu người Thái Lan không ngờ lại gặp phải tai họa.

Wi Girls Kedkesri (25 tuổi, sống tại Thái Lan) là một người mẫu và vũ công tự do. Ngày 11/1 vừa qua, Kedkesri đã đến một tiệm massage chân truyền thông tại Chiang Mai. Lúc này, cô đang mang bầu 6 tháng. 

Tuy nhiên, khi nhân viên đang thực hiện liệu trình massage thì Kedkesri đột nhiên bị ngất đi. Họ hốt hoảng thực hiện hô hấp nhân tạo, ép tim cho mẹ bầu này nhưng cô không tỉnh lại nên đã gọi cấp cứu. 

di massage chan cho thoai mai, me bau mat con, hon me bat tinh khien gia dinh bang hoang - 1

Mẹ bầu 6 tháng mất con, hôn mê bất tỉnh khi đang massage chân.

Đến bệnh viện, các bác sĩ phát hiện Kedkesri bị đột quỵ, ngừng tim. Đứa con trong bụng cô cũng đã ra đi do thiếu oxy trong thời gian tim mẹ ngừng bơm máu. Bác sĩ chẩn đoán cô bị tắc mạch phổi và đột quỵ do thiếu máu cục bộ. 

Đến nay, Kedkedri vẫn đang trong tình trạng chết não, không có bất kỳ phản ứng nào. Tuy vậy, gia đình cô cho biết phía tiệm massage tuyên bố họ không liên quan đến sự việc. 

Bố của cô kể lại: "Gia đình tôi đã nói chuyện với chủ tiệm massage nhưng cô ấy nói sẽ không làm gì hay bồi thường gì cả. Con gái tôi là một bà mẹ đơn thân, còn nuôi con trai 5 tuổi nên tôi chỉ muốn có ai đó chịu trách nhiệm cho việc này. Trước khi đi massage, con bé hoàn toàn khỏe mạnh". 

di massage chan cho thoai mai, me bau mat con, hon me bat tinh khien gia dinh bang hoang - 2

Cô vẫn đang trong tình trạng chết não, bỏ lại đứa con 5 tuổi cho ông ngoại chăm sóc.

Được biết  ban đầu cảnh sát cho rằng vụ việc là tranh chấp riêng giữa gia đình Kedkesri và tiệm massage nên không can thiệp. Nhưng sau khi truyền thông đưa tin và vụ việc thu hút nhiều sự chú ý, họ đã tiến hành điều tra. Trước tiên, cảnh sát cần xác định xem việc massage có phải tác nhân khiến mẹ bầu này bị phát bệnh hay không. 

Theo ông Marut Jitchedsiri, giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Thái Lan, massage chân truyền thống rất tốt cho phụ nữ mang thai

"Massage truyền thông giúp phụ nữ mang thai giảm bớt mệt mỏi, em bé xoay đúng ngôi và mẹ sinh nở dễ dàng hơn. Trong trường hợp của cô Kedkesri, chúng tôi sẽ xác nhận xem nhân viên massage có đúng là chuyên gia có chuyên môn và được cấp phép hay không. Bởi các chuyên gia sẽ xác định được khách hàng có đủ yêu cầu thể chất không trước khi tiến hành massage", ông chia sẻ. 

Bị người yêu bỏ khi mang thai đôi, cô gái trẻ đã có hành động kinh hoàng
Cô gái trẻ người Serbia đã có hành động không thể chấp nhận được khi đang mang thai đôi ở tháng thứ 7.
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu