Đi siêu âm bác sĩ không cho biết giới tính, mẹ bầu thất vọng cầm 500 nghìn bỏ nhà đi

Ngày 20/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ này luôn mong mỏi có con trai nhưng khi bầu 5 tháng bác sĩ lại không tiết lộ giới tính khiến cô rất buồn và thất vọng.

Khi mang bầu, chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong ngóng đến ngày đi siêu âm để vừa được biết tình hình phát triển của con vừa ngắm con thỏa thích. Vậy nhưng gần đây, một mẹ bầu 5 tháng đã bỏ nhà đi sau khi đi siêu âm thai về dù em bé không hề có vấn đề gì. 

Cô Sonam Shelar (26 tuổi, sống tại New Zealand) và chồng đã đi siêu âm cách đây vài ngày. Tuy nhiên, kết quả siêu âm đã khiến Sonam thất vọng vì bác sĩ không tiết lộ giới tính của đứa trẻ trong khi cô luôn mơ ước có một bé trai. 

"Vừa vào xe là cô ấy đã bật khóc. Cô ấy nói rất buồn vì không được biết con có phải con trai hay không. Mấy ngày tiếp theo cô ấy cũng liên tục kêu thất vọng và chỉ nằm bẹp trên giường", anh Sagar Shelar, chồng Sonam kể lại. 

di sieu am bac si khong cho biet gioi tinh, me bau that vong cam 500 nghin bo nha di - 1

Cô Sonam luôn hy vọng có con trai nhưng bác sĩ lại không tiết lộ giới tính thai nhi khi siêu âm.

Đến 8h30 sáng ngày 17/11 vừa qua, anh Sagar rời khỏi nhà đi làm và thấy vợ vẫn đang nằm trên giường. Vậy nhưng đến 11 giờ, anh gọi cho cô thì điện thoại đã tắt. Anh về nhà lúc 1 giờ và không thấy vợ đâu. Cửa nhà mở toang nhưng đồ đạc vẫn còn nguyên. 

Mẹ bầu này được cho là đã rời khỏi nhà với 20 đô (gần 500.000 VNĐ) tiền mặt và hai chiếc điện thoại di động của cô. 

"Tôi rất sợ và đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có manh mối nào về cô ấy. Tôi thật sự không ăn, không ngủ được, chỉ mong cô ấy không gặp chuyện gì", anh Sagar tâm sự. 

Hiện cảnh sát đang tập trung lực lượng, tăng cường tìm kiếm mẹ bầu này. 

Bác sĩ nói siêu âm không có gì, mẹ vẫn khăng khăng đang mang bầu 6 con suốt 4 năm
Bà mẹ này còn khẳng định 100% là cô sẽ sinh một bộ đa thai.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu