Gia Linh chụp ảnh như mẫu chuyên nghiệp

Ngày 10/10/2014 23:51 PM (GMT+7)

Từ bé đã là "mẫu nhí độc quyền" của Bố nên con rất thích được chụp ảnh và còn tạo dáng rất chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính.

Tên con là Nguyễn Gia Bảo Linh, con vừa tròn 3 tuổi. Sở thích của con là múa hát, xem Đồ- Rê- Mí, ăn hoa quả và rau xanh, chơi thú bông - đặc biệt thích bạn mèo Kitty, đi dã ngoại chụp ảnh. Con sắp có thêm em nên con đã ra dáng "bà chị" lắm rồi, con biết "tự lập", biết làm rất nhiều việc giúp Mẹ nữa ạ. Từ bé đã là "mẫu nhí độc quyền" của Bố nên con rất thích được chụp ảnh và còn tạo dáng rất chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính.


Sở thích của con là múa hát, xem Đồ- Rê- Mí, ăn hoa quả và rau xanh, chơi thú bông - đặc biệt thích bạn mèo Kitty, đi dã ngoại chụp ảnh.


Con sắp có thêm em nên con đã ra dáng "bà chị" lắm rồi, con biết "tự lập", biết làm rất nhiều việc giúp Mẹ nữa ạ.


Từ bé đã là "mẫu nhí độc quyền" của Bố nên con rất thích được chụp ảnh và còn tạo dáng rất chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính.

Để những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh của bé nhà bạn được đăng trên Eva.vn cho hàng triệu bạn đọc cùng chiêm ngưỡng - các bạn hãy gửi những hình ảnh đẹp và nét (ít nhất là 6 ảnh) kèm theo các thông tin về bé (tên, ngày sinh, đặc điểm, sở thích) và gửi về địa chỉ email: mevabeyeu.eva@24h.com.vn.

Hãy để mọi người cùng ngắm con bạn!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thiên thần nhí Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ