Hình ảnh đầu bé sơ sinh lọt khỏi lòng mẹ gây kinh ngạc

Bức ảnh được chụp từ trên cao về khoảnh khắc độc khi đầu em bé vừa lọt ra khỏi cơ thể mẹ sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về một ca sinh thường mà có thể bạn chưa bao giờ thấy.

Khoảnh khắc đặc biệt này được ghi lại khi một bà mẹ Brzil chọn sinh thường tại nhà. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia đồng thời cũng là mẹ của 2 con Camila Mendes. Cô đã chia sẻ bức ảnh trên  Instagram với chú thích: “Ánh sáng của cuộc sống”.

Bức ảnh ngay sau đó đã nhận được rất nhiều lượt xem trên Instagram, tuy nhiên Camila cho biết có rất nhiều ý kiến trái chiều.

hinh anh dau be so sinh lot khoi long me gay kinh ngac - 1

Khoảnh khắc cực độc khi đầu em bé vừa lọt khỏi lòng mẹ. 

Một số người cho rằng Camila không nên chia sẻ hình ảnh này vì đây là giây phút riêng tư của người mẹ tuy nhiên nữa nhiếp ảnh gia lại cho rằng khoảnh khắc chân thực, tuyệt đẹp này nên dành cho tất cả mọi người ngắm nhìn. “Tôi thực sự thích bức ảnh này. Đó là khoảnh khắc người mẹ đang gồng mình rặn đẻ để đưa con đến với thế giới. Khung cảnh xung quanh có ánh sáng ấm áp, có hoa. Người mẹ chịu đau đớn nhưng đó là đau đớn trong hạnh phúc. Bức ảnh miêu tả một hành trình kết thúc nhưng cũng mở ra một hành trình tuyệt vời mới.”, Camila Mendes chia sẻ.

hinh anh dau be so sinh lot khoi long me gay kinh ngac - 2

Một bức ảnh khác được nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ về ca sinh này

Bên cạnh những người không ủng hộ bức ảnh thì phần lớn followers của nữ nhiếp ảnh gia đều ca ngợi hết lời. “Không có gì là thô tục cả. Bức ảnh chân thực và quá đẹp. Đó chính là cuộc sống!”, một người bình luận.  Một người khác viết: “Cảm ơn Camila Mendes vì đã chia sẻ khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc sống mà không phải ai cũng có cơ hội được chứng kiến này.”

Theo Nguyệt Minh (Theo BB) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác