Hoa hậu xứ Wales khoe dáng bầu bí nóng bỏng với bikini

Ngày 02/07/2015 09:23 AM (GMT+7)

Dù đã bầu bí những tháng cuối nhưng người đẹp xứ Wales Imogen Thomas vẫn tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng.

Trong những hình ảnh mới nhất, người đẹp xứ Wales Imogen Thomas đã khoe thân hình nóng bỏng khi bầu bí của mình trong bộ bikini hai ảnh màu hồng siêu gợi cảm. Hiện tại cô đang có kỳ nghỉ hè cùng chồng và con gái hai tuổi.

Imogen Thomas khoe thân hình nóng bỏng khi mang thai những tháng cuối.

Cô sẽ chào đón đứa con thứ 2 vào tháng tới.

Dù sắp đón đứa con thứ hai nhưng vóc dáng cựu hoa hậu xứ Wales không thay đổi quá nhiều. Trong thời gian bầu bí, cô vẫn thường xuyên tập luyện thể thao và có chế độ ăn uống lành mạnh. Người đẹp cũng từng chia sẻ trong 3 tháng đầu cô đã rất vất vả chiến đấu với những cơn ốm nghén. Không như các mẹ bầu khác ốm nghén là không ăn được, Imogen Thomas lại bị thèm ăn dữ dội.

"Tôi bị thèm ăn khoai tây và pho mát nhưng tôi rất lo lắng về cân nặng của mình. Tôi sợ mình sẽ tăng cân quá nhiều như lần mang thai đầu.", người đẹp chia sẻ.

Imogen Thomas và chồng.

Trong suốt thai kỳ, cô cũng thường xuyên bơi lội và tắm nắng để giữ gìn sức khỏe và quan trọng là để cơ thể hấp thụ đủ vitamin D cho em bé phát triển.

Hoa hậu xứ Wales 2003 có con đầu lòng với thương gia kém 3 tuổi, Adam Horsley cách đây 3 năm và hiện tại họ đang tiếp tục mong chờ đứa con thứ 2 sẽ chào đời vào cuối năm nay.

Cô thường xuyên đi bơi và tắm nắng để cơ thể hấp thụ thêm vitamin D.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu