Hứa ngừng đẻ vì hết tên đặt, vợ chồng "siêu mắn" lại gây choáng khi vừa đón con thứ 21

Ngày 10/11/2018 18:53 PM (GMT+7)

Sau khi đưa con gái thứ 21 về nhà, bà mẹ "siêu mắn" khẳng định lần này cô thực sự sẽ ngừng lại, không mang thai thêm nữa.

Sue (43 tuổi) và Noel Radford (47 tuổi), sống tại Lancashire, Anh từ lâu đã được nhiều người biết đến là cặp đôi "mắn nhất nước Anh" vì đã sinh tới 20 người con.

Tháng 9 năm ngoái, sau khi hạ sinh cậu con trai thứ 20 tên Archie, nặng 3,8kg, cặp đôi "siêu mắn" này đã tuyên bố sẽ dừng lại không đẻ nữa vì... không còn tên đẹp để đặt. Vậy nhưng chỉ sau đó 8 tháng, họ lại tuyên bố Sue đang mang thai em bé thứ 21. 

hua ngung de vi het ten dat, vo chong "sieu man" lai gay choang khi vua don con thu 21 - 1

Vợ chồng Sue đã hứa sẽ ngừng sinh con sau khi em bé thứ 20 chào đời.

Và 18 giờ 3 phút ngày 6/11 vừa qua, tổng số thành viên trong gia đình đông đúc này đã chính thức tăng lên thành 23 sau khi Sue hạ sinh bé Bonnie Raye tạo bệnh viện Royal Lancaster, nơi cô đã đến sinh con 14 lần. 

Với kinh nghiệm vô cùng dày dặn của mình, Sue sinh em bé nặng 3,75kg chỉ trong vỏn vẹn 12 phút từ khi có cơn đau. Ngày hôm sau, cô cũng được về nhà luôn.

hua ngung de vi het ten dat, vo chong "sieu man" lai gay choang khi vua don con thu 21 - 2

1 năm sau, em bé số 21 chào đời khỏe mạnh.

Bà mẹ "siêu mắn" này cũng tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc khi đưa thành viên mới về nhà. "Tất cả các con đều tranh giành nhau để được ôm em đầu tiên. Thật đáng yêu khi bạn bế em bé mới sinh về và những đứa trẻ khác đang xếp hàng để bế bé". 

Đặc biệt, bà mẹ này cũng khẳng định đây sẽ là lần sinh cuối cùng của mình. 

"Cả hai vợ chồng tôi đều quyết định sẽ không mang thai nữa. Bonnie đã hoàn thành gia đình tuyệt vời này", Sue nói. Cô cũng cho biết chính các y bác sĩ cũng nói rằng không muốn gặp lại cô tại phòng sinh vào năm sau nữa. 

hua ngung de vi het ten dat, vo chong "sieu man" lai gay choang khi vua don con thu 21 - 3

Vợ chồng Sue lại hứa sẽ không sinh thêm con nữa.

"Chắc hẳn chẳng ai ngờ mình sẽ có tới 21 đứa con. Ban đầu chúng tôi cũng nghĩ sẽ đẻ khoảng 3 đứa thôi nhưng cuối cùng lại thành thế này", chồng Sue bổ sung thêm.

Tổng cổng, Sue đã dành 811 tuần trong cuộc đời để mang thai. Bà mẹ siêu mắn mang bầu lần đầu khi mới 14 tuổi và sau 29 năm, cô đã có 21 đứa con. Đặc biệt, trong đó không hề có một cặp song sinh hay đa thai nào. 

hua ngung de vi het ten dat, vo chong "sieu man" lai gay choang khi vua don con thu 21 - 4

Sue bắt đầu mang thai từ năm 14 tuổi và đến nay cô đã dành 811 tuần cho việc này.

Dù đã nói sẽ dừng lại để tập trung nuôi dạy con cái, tận hưởng cuộc sống nhưng có vẻ chính các con cũng không tin "lời hứa" của Sue. 

Con trai cô cho biết: "Bố mẹ năm nào cũng nói đã hoàn thành gia đình nhưng năm sau gia đình lại lớn thêm nên cháu cũng sẽ không quá ngạc nhiên nếu năm sau có thêm em. Thực sự một gia đình đông đúc cũng rất vui". 

Sau khi sinh con lúc mới lên 5 tuổi gây chấn động, cuộc sống của bà mẹ này ra sao?
Năm 1939, một bé gái có tên Lina Medina đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Điều duy nhất gây chấn động toàn thế giới đó là tuổi của người mẹ: cô bé mới...
Theo Minh An (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu