Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh

Ngày 11/04/2017 00:42 AM (GMT+7)

Thủy Tiên cho biết cuộc sống của cô có nhiều thay đổi từ khi sinh con đầu lòng.

Sau nhiều ngày tháng mong đợi, vợ chồng Đan Trường hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng vào ngày 26.2 vừa qua.

Lần đầu làm mẹ, cảm xúc của Thủy Tiên – bà xã Đan Trường – cũng giống như bao bà mẹ khác, vừa hạnh phúc, vừa xúc động. Chị chia sẻ, bản thân dường như trở thành một người khác sau khi làm mẹ, bởi suy nghĩ hy sinh vì con và cả những quyết định không phải ai cũng dám làm.

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 1

Vợ chồng Đan Trường, Thủy Tiên hạnh phúc đón con đầu lòng ngày 26.2 vừa qua

Thủy Tiên lần đầu bộc bạch sau khi làm mẹ, cô thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. "Một ngày tuy chỉ có quanh quẩn với việc nhà, chăm sóc bé Thiên Từ nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Dù rằng tôi chưa từng làm những việc này và cũng không hề nghĩ mình có thể làm được. Nhưng từ khi có Thiên Từ rồi, tính cách, cuộc sống và suy nghĩ của tôi đều thay đổi. Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm hơn. Mọi việc tôi nhìn với tính cách nhẹ nhàng hơn. Tôi không còn tư tưởng chạy theo công việc như trước”, Thủy Tiên nói.

Thủy Tiên cũng chia sẻ, chị mong có thêm thời gian với con. Chính vì vậy chị quyết định dù có trở lại công việc cũng chỉ làm bán thời gian chứ không còn mải mê như trước.

Khi được hỏi về việc sắp xếp công việc kinh doanh ra sao để có thể vừa chăm con vừa đảm nhận được việc quản lý, Thủy Tiên thẳng thắn cho biết, chị quyết định dồn hết tâm sức, thời gian chỉ dành riêng cho con.

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 2

Thủy Tiên không muốn phải vướng bận điều gì khi chăm sóc cho con nhỏ nên quyết định bán toàn bộ cơ sở thương mại

Đó chính là lý do vào tháng 4 này, Thủy Tiên sẽ chính thức bán tất cả cơ sở thương mại trong hệ thống đồ uống chị đang sở hữu.

“Có một thời gian trước lúc mang thai, tôi đã chia sẻ về việc này. Nhiều người hỏi tại sao không để lại cho nhân viên quản lý. Tuy nhiên với kinh nghiệm bản thân, một khi mình còn những cơ sở đó thì tôi sẽ luôn mãi vướng bận. Vì khi điều hành bất kỳ một cơ sở nào, tôi cũng cần phải chăm sóc nó như đang chăm sóc con mình. Chính vì vậy tôi đã lựa chọn cuộc sống ở bên con, thay vì công việc”, Thủy Tiên giải thích về quyết định của mình.

Mỗi lần nhận câu hỏi về bé Thiên Từ, Thủy Tiên đều kể say sưa như trút hết bầu tâm sự. Dễ nhận thấy trong mỗi lời chị nói về người con đầu lòng ấm lên tình yêu thương và hy sinh hết mực. Với Thủy Tiên niềm mong mỏi của chị giống như bất kỳ người mẹ nào khác.

“Tôi muốn được bao người mẹ có thời gian bên con mình, chăm sóc cho con và dạy dỗ con nên người. Có thể nói vì có tình yêu thương của con trai nên tôi thấy mình có nhiều mơ ước, nghị lực và phấn đấu hơn để bảo đảm cuộc sống sau này cho con mình. Người mẹ nào cũng vậy, luôn mong con mình vui vẻ hạnh phúc. Tôi luôn hy vọng mình sẽ là một bà mẹ tốt”, Thủy Tiên nói.

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 3

Đan Trường từ chối nhiều show ở Việt Nam để sang Mỹ cùng vợ đón chào giây phút con chào đời

Ngày 26.2.2017, Thủy Tiên sinh bé Thiên Từ tại bệnh viện lớn nhất ở San Jose – bệnh viện Good Samaritan. Em bé nặng 3,5kg, được sinh bằng phương pháp sinh thường. Bé được đặt tên ở nhà là Tiểu Bo Bo (tên khai sinh là Thiên Từ).

Đan Trường không giấu niềm hạnh phúc được lên chức bố: “Khi nghe tiếng con khóc trong phòng sinh, tôi cảm thấy lâng lâng như muốn bật khóc theo. Giây phút đó tôi mới cảm nhận được hạnh phúc làm cha là như thế nào".

Trong thời gian bà xã mang thai và sắp sinh, Đan Trường đã từ chối nhiều show diễn ở Việt Nam để sang Mỹ. Anh muốn cùng vợ đón chờ giây phút con chào đời. Chính điều đó khiến Thủy Tiên không khỏi xúc động trong 1 tuần cuối trước khi chị sinh, ông xã luôn bên cạnh yêu thương và chăm sóc chu đáo.

Trong ngày bé tròn 1 tháng, vợ chồng Thủy Tiên – Đan Trường đã lưu giữ lại những hình ảnh đáng yêu của bé.

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 4

Bé Thiên Từ vừa tròn 1 tháng tuổi trong ngày cuối tuần vừa qua

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 5

Vợ chồng Đan Trường hạnh phúc đón con đầu lòng sau bao mong đợi

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 6

Bé nhận được nhiều lời chúc phúc, lời khen từ gia đình và người hâm mộ của Đan Trường

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 7

Bé Thiên Từ có những nét đẹp của cả bố và mẹ

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 8

Thủy Tiên cho hay, cô mong muốn được toàn tâm toàn ý cho con đầu lòng

Không ngờ bà xã Đan Trường thay đổi đến vậy sau khi sinh - 9

Bé Thiên Từ cũng được gia đình chuẩn bị nhiều món quà đặc biệt 

Theo Quỳnh An - (Ảnh nhân vật cung cấp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu