Không thể mang bầu do bệnh tật, người phụ nữ giật mình khi nghe câu nói của chị gái

Ngày 23/04/2019 10:14 AM (GMT+7)

Bà mẹ 9x không thể mang bầu do ảnh hưởng của căn bệnh u sợi thần kinh type 2. Nhưng cô không ngờ người chị gái sinh đôi lại có hành động này.

Bliesner (34 tuổi, sống tại Oregon, Mỹ) bị chẩn đoán mắc căn bệnh u sợi thần kinh type 2 từ khi 14 tuổi. Căn bệnh khiến cô bị mất thính giác bên tai phải và ảnh hưởng tới mắt phải. Nhưng điều khiến Bliesner đau đớn hơn cả là cô đã phải cắt bỏ một phần tử cung vì u xơ nên không có khả năng mang thai, làm mẹ. 

Việc thuê người mang thai hộ hay nhận con nuôi đều quá tốn kém đối với tài chính của Bliesner nên cô càng lâm vào tuyệt vọng. Nhưng ngay lúc này, người chị gái sinh đôi Jill đã nói một câu khiến Bliesner bất ngờ. "Vậy để chị mang thai cho!", câu nói thản nhiên của Jill nhưng lại khiến Bliesner cực kỳ xúc động. 

khong the mang bau do benh tat, nguoi phu nu giat minh khi nghe cau noi cua chi gai - 1

Bliesner không thể mang bầu do căn bệnh u sợi thần kinh.

Hai người đã cùng nhau lớn lên và luôn có mối liên hệ đặc biệt. Jill nói: "Con bé luôn muốn trở thành một người mẹ và căn bệnh quái ác đó đã lấy đi quá nhiều thứ. Tôi không cho phép nó lấy đi nốt quyền làm mẹ của em gái mình. Tôi nghĩ nếu ngược lại thì con bé cũng sẵn sàng giúp đỡ tôi thôi nên không có gì đáng ngạc nhiên cả". 

Sau khi Jill đồng ý, các bác sĩ đã tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi vào tử cung của cô. Tuy vậy, do lo sợ căn bệnh u sợi thần kinh có thể di truyền nên trứng được sử dụng không phải của Bliesner. 

khong the mang bau do benh tat, nguoi phu nu giat minh khi nghe cau noi cua chi gai - 2

Chị gái sinh đôi của cô trở thành người mang thai hộ và thật bất ngờ là cô cũng đang mang thai đôi.

Lần IVF đầu tiên không thành công cũng không khiến hai chị em nhụt chí. Họ thử lại một lần nữa và đã đậu hai thai. Hiện sức khỏe của Jill hoàn toàn ổn định. Cặp song sinh một trai một gái sẽ chào đời vào ngày 6/6 tới đây, giúp hoàn thành giấc mơ làm mẹ của Bliesner. 

Mẹ 61 tuổi còn đẻ thường con gần 3kg, danh tính bố đứa trẻ mới thực sự gây sốc
Một người phụ nữ ở nước Mỹ đã thay con trai mình mang thai và sinh được một cô cháu gái xinh xắn, mạnh khỏe cho cặp vợ chồng đồng tính.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Metro) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ