Kỳ diệu mẹ mang bầu 4 không cần TT ống nghiệm

Ngày 18/12/2014 15:23 PM (GMT+7)

4 năm, 4 lần sảy thai và điều kỳ diệu đã đến với cặp đôi người Anh khi họ biết tin mang 4 thai một cách hoàn toàn tự nhiên.

Sau 4 năm cố gắng thụ thai với 4 lần sảy thai, niềm mong ước được lên chức bố mẹ với cặp đôi Grace và James Slattery dường như đã bị dập tắt. Họ cũng không có ý định thực hiện các phương pháp hộ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, vào lúc tuyệt vọng nhất, Grace (sinh sống tại Limerick, Ireland) đã vỡ òa hạnh phúc khi biết mình mang thai. Điều đặc biệt là cô mang tới 4 thai và thụ thai hoàn toàn tự nhiên.


Mẹ Grace hạnh phúc với 4 thiên thần nhỏ trên tay


Cặp vợ chồng đã từng không dám nghĩ đến chuyện có con.

Tháng 5 vừa qua, khi Grace mang thai đến tuần thứ 32, cô đã được các bác sĩ chỉ định đẻ mổ để đảm bảo an toàn cho tất cả các con. Thật may mắn cô đã hạ sinh 4 bé an toàn bằng phương pháp đẻ mổ. 3 bé gái là và 1 bé trai đã chào đời trong niềm hạnh phúc khó tả của vợ chồng Slattery và người thân. Vợ chồng cô đã đặt tên cho 3 con gái lần lượt là Amelia Helen, Mollie Rose, Lily-Grace May và bé trai tên Lucas James.

Hiện tại họ vô cùng hạnh phúc và đang chuẩn bị đón Giáng sinh cũng như Năm mới với 4 thành viên nhí trong ngôi nhà nhỏ.


4 em bé chào đời ở tuần 32 thai kỳ đều khỏe mạnh.


Hiện tại các bé đã được 7 tháng tuổi.

"Chúng tôi không thể tin được rằng, các con hiện giờ đã được 7 tháng tuổi. Thời gian trôi qua thật nhanh và chúng tôi đang mong chờ đến Giáng sinh đầu tiên của các con. Những đứa trẻ giống như một món quà kỳ diệu mà Chúa đã ban tặng cho chúng tôi”, bà mẹ 4 con chia sẻ.

“Chúng tôi rất cảm ơn bệnh viện trẻ em Crumlin đã cứu sống con của chúng tôi”, Slattery nói tiếp.

Theo các chuyên gia khoa sản, trường hợp mang thai của mẹ Slattery vô cùng kỳ diệu bởi trường hợp thụ thai bốn tự nhiên rất hiếm khi xảy ra, chỉ với tỷ lệ 1/10.000, nhất là khi bà mẹ 32 tuổi đã từng 4 lần sảy thai trước đó.


Trường hợp sinh 4 tự nhiên là vô cùng hiếm, chỉ với tỷ lệ 1/10.000.

Theo An Như/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thụ tinh