Lấy nhau 5 năm mới có thai lại hỏng, nữ siêu mẫu khuyên chồng... đi lấy vợ mới

Ngày 15/05/2019 18:36 PM (GMT+7)

Sau rất nhiều năm kín tiếng về đời tư, mới đây, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã chia sẻ khá nhiều điều về cuộc sống hiện tại của mình.

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976. Cô từng là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Khi sự nghiệp đang thăng hoa, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ nghiệp người mẫu và những vai diễn điện ảnh để lấy chồng và kinh doanh. Mới đây, cô đã khoe bộ ảnh mới nhất của mình và có những chia sẻ về thời gian vất vả sau khi lấy chồng.

lay nhau 5 nam moi co thai lai hong, nu sieu mau khuyen chong... di lay vo moi - 1

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung sau một thời gian ở ẩn, chị cũng đã thoải mái kể về cuộc sống của mình. Chia sẻ với PV, chị cho hay: "Tôi kết hôn năm 26 tuổi, gần 5 năm mới mang thai lần đầu. Khi ấy, tôi mang bầu song thai nhưng niềm vui lúc ấy không trọn vẹn bởi tôi bị sinh non khi mang thai hơn 5 tháng. Tôi đã rất đau lòng khi không giữ được con. Tuy vậy, chồng đã luôn ở bên cạnh để chia sẻ với tôi. Anh còn viết thư nhờ mọi người không nhắc lại chuyện buồn để tôi chóng vượt qua nỗi đau. Trong đời sống thường nhật, anh cũng tìm mọi cách để tôi nguôi ngoai theo cách nhẹ nhàng nhất". 

lay nhau 5 nam moi co thai lai hong, nu sieu mau khuyen chong... di lay vo moi - 2

"Có những lúc áp lực, tôi còn khuyên chồng nên đi lấy vợ khác để họ sinh con cho anh. Nhưng may mắn là 4 năm sau đó, tôi sinh một bé trai. Vậy là tổng cộng 9 năm, tôi mới sinh được con cho chồng", Vũ Cẩm Nhung tâm sự. 

lay nhau 5 nam moi co thai lai hong, nu sieu mau khuyen chong... di lay vo moi - 3

Hiện tại, vợ chồng cô đã có hai con: Con trai tên Nam Anh, năm nay đã 7 tuổi. Cậu bé khá ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và rất yêu thương em gái. Cô "công chúa" tên Vi An được nhiều người khen có ngoại hình giống ba nhưng tính cách mạnh mẽ giống mẹ. Những lúc rảnh rỗi, Cẩm Nhung lại quay về với niềm đam mê sàn diễn của mình.

lay nhau 5 nam moi co thai lai hong, nu sieu mau khuyen chong... di lay vo moi - 4

 Vũ Cẩm Nhung cho biết, dù ông xã lớn lên và học tập ở nước ngoài nhưng anh luôn ủng hộ quan điểm nuôi dạy con theo lễ nghi truyền thống người Việt. Vợ chồng cô cũng không áp đặt hay tạo áp lực cho việc phát triển của các con, thay vào đó là khuyến khích, ủng hộ hai bé theo đuổi những sở thích riêng. 

lay nhau 5 nam moi co thai lai hong, nu sieu mau khuyen chong... di lay vo moi - 5

Bầu cho đại gia, sao Việt xuống sắc, riêng người này bác sĩ hét sản phụ đẹp nhất từng thấy
Nhiều sao nữ Việt phá tướng, tăng 20-30kg khi bầu bí nhưng có người lại đẹp không ngừng nghỉ

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ