Mang bầu, nữ ca sĩ nhạc đồng quê chỉ tăng 4,5kg

Ngày 15/01/2016 09:39 AM (GMT+7)

Mặc dù luôn cố gắng thực hiện chế độ ăn uống khoa học nhưng nữ ca sĩ Jana Kramer không thể kìm nén được cơn thèm ăn khoai tây vì ốm nghén.

Jana Kramer cho biết cô luôn nuông chiều bản thân với khoai tây chiên bởi chính món ăn này giúp cô có cảm giác không còn bị những cơn buồn nôn, ốm nghén hành hạ. Ngoài ra, bà mẹ này luôn thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, ít tinh bột và tập luyện đều đặn. Chính vì vậy, dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng người đẹp mới chỉ tăng 4,5kg.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí mới đây, Jana Kramer tự tin khoe vóc dáng săn chắc, gọn gàng dù đã sắp đến ngày sinh nở. Nữ ca sĩ nhạc đồng quê cũng cho biết vợ chồng cô chưa hề biết giới tính con và cũng không muốn biết. Họ muốn giữ sự hồi hộp này cho đến khi em bé cất tiếng khóc chào đời.

Jana Kramer xuất hiện trên trang bìa tạp chí mới đây.

Chia sẻ về kế hoạch sau sinh nở, Jana Kramer cho biết cô sẽ trở lại với công việc sau sinh 6 tuần. “Tôi không biết sẽ làm cách nào để lấy lại vóc dáng như thời con gái sau sinh nhưng nhất định tôi sẽ trở lại sân khấu sau sinh 6 tuần. Hy vọng em bé sẽ ủng hộ tôi.”

Jana Kramer và chồng thông báo tin vui có con đầu lòng hồi tháng tám vừa qua. Người đẹp cũng thường xuyên khoe ảnh bầu bí trên Instagram và đang nóng lòng đón con chào đời.

Dù mang bầu những tháng cuối nhưng người đẹp vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng.

Jana Kramer cho biết cô mới chỉ tăng 4,5kg.

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê thực hiện chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Tuy nhiên cô vẫn nuông chiều bản thân với món khoai tây chiên vì chính món ăn này giúp cô bớt nôn ói, ốm nghén.

Jana Kramer giữ thói quen tập luyện thể thao trong thai kỳ.

Cô cho biết sẽ sớm trở lại với công việc sau sinh 6 tuần.

Người đẹp khoe vóc dáng bầu bé bên chồng trên thảm đỏ lễ trao giải GMA.

Cặp đôi đang rất háo hức chờ đón em bé đầu lòng.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu làm đẹp