Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng

Ngày 21/02/2016 16:05 PM (GMT+7)

Ở tuần 17 thai kỳ, Kat Bailey cho biết cô sẽ tiếp tục tập luyện múa bụng cho đến ngày dự sinh.

Trong video mới được chia sẻ trên mạng xã hội, bà mẹ Kat Bailey, mang thai 17 tuần tự tin khoe bụng bầu đang lớn từng ngày và điều đáng nói là cô vẫn đang miệt mài tập luyện múa bụng. Cô cũng cho biết sẽ tiếp tục tập luyện cho đến gần ngày dự sinh và quan trọng hơn cả là sẽ dồn sức lực để tham gia cuộc thi múa cột cấp quốc gia đầu tiên dành cho các bà mẹ.

Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng - 1

Ở tuần 17 thai kỳ, cô vẫn tập múa bụng đều đặn.

Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng - 2

Cô sẽ tham gia cuộc thi múa cột cấp quốc gia vào tháng 5 tới.

Bà mẹ này đã đăng ký và sẽ có mặt để tham gia cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Anh vào 21/5 tới, khi cô mang thai khoảng 7 tháng.

Mặc dù bụng bầu đang lớn từng ngày nhưng bà mẹ 30 tuổi vẫn tự tin nâng cơ thể lên khá nhẹ nhàng, mọi động tác cô thực hiện đều vô cùng hoạt bát.

Kat Bailey là cựu giảng viên  tâm lý học đã đã

Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng - 3

Kat Bailey tập luyện đều đặn 7 ngày/tuần.

Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng - 4

chuyển sang huấn luyện múa cột được 7 năm nay. Dù mang thai nhưng cô vẫn lên lớp đều đặn 7 ngày/tuần. “Tôi không lo lắng giữa việc tập luyện và mang thai bởi tôi biết những gì tôi có thể và không thể làm bởi tôi sử dụng cơ thể mình mỗi ngày. Có một vài động tác khó và nguy hiểm tôi sẽ chủ động không thực hiện trong thời gian mang bầu để đảm bảo an toàn nhất cho em bé.”

Bà mẹ này cũng cho biết việc tập luyện của cô nhận về không ít những phản hồi tiêu cực nhưng cô đã sẵn sàng để đối mặt bởi không ai hiểu cơ thể cô hơn chính bản thân cô vì vậy cô rất thoải mái khi đối mặt với những phản hồi tiêu cực. “Mục tiêu của tôi là sẽ tập luyện cho đến tận ngày dự sinh.”, Bailey chia sẻ thêm.

Mang thai, mẹ vẫn miệt mài tập múa bụng - 5

Cô dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp cho đến tận ngày sinh nở.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu