Mẹ bầu mạo hiểm chụp ảnh trên đỉnh tòa nhà chọc trời

Ngày 09/03/2016 15:02 PM (GMT+7)

Dù bụng bầu đã khá lớn nhưng người mẫu xinh đẹp vẫn không ngại khoe thân hình quyến rũ trên đỉnh một tòa nhà cao chọc trời ở Mỹ.

Trong buổi chụp hình cho tạp chí LaPalme mới đây, nữ người mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp Audrina Patridge đã không ngần ngại vượt qua nguy hiểm để có được những thước ảnh đẹp nhất trên đỉnh của một tòa nhà rất cao ở Mỹ. Dù hiện tại, bụng bầu của bà mẹ 30 tuổi đã khá lớn nhưng vóc dáng của cô vẫn vô cùng thon gọn và quyến rũ.

Mẹ bầu mạo hiểm chụp ảnh trên đỉnh tòa nhà chọc trời - 1

Audrina Patridge khoe hình ảnh trong buổi chụp hình mới.

Mẹ bầu mạo hiểm chụp ảnh trên đỉnh tòa nhà chọc trời - 2

Dù bụng bầu khá lớn nhưng người đẹp vẫn mạo hiểm chụp ảnh trên đỉnh của một tòa nhà cao chọc trời.

Audrina Patridge đã được thay rất nhiều bộ đồ, từ bộ váy xẻ đùi, trễ ngực màu đen sexy đến bộ váy óng ánh màu trắng và cả bộ đồ màu xanh cánh bướm rực rỡ.

Mặc dù những bức ảnh chính thức trong buổi chụp hình chưa được công bố nhưng hình ảnh hậu trường được chia sẻ trên Instagram của người đẹp đã nhận được lượng like lớn. Thông qua những bức ảnh, có thể thấy Audrina Patridge không hề tăng cân nhiều, cô vẫn rất chú ý đến vóc dáng ngay cả khi đang mang bầu.

Audrina Patridge tự tin tỏa sáng với bụng bầu.

Mẹ bầu mạo hiểm chụp ảnh trên đỉnh tòa nhà chọc trời - 4

Một số hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình.

Audrina Patridge thông báo tin vui có thai hồi tháng 12 năm ngoái trên Instagram và cô cùng bạn trai cũng đã đưa ra quyết định sẽ hoãn tổ chức đám cưới cho đến khi em bé được sinh ra. Bà mẹ xinh đẹp cho biết, vợ chồng cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới, ngay cả khách mời cũng đã được lên danh sách nhưng kế hoạch phải lùi lại cho đến khi em bé được khoảng 6 tháng tuổi. Cô đang rất mong chờ đến ngày được mặc váy cưới và ôm đứa con bé bỏng trên tay khoe với mọi người.

Mẹ bầu mạo hiểm chụp ảnh trên đỉnh tòa nhà chọc trời - 5

Người đẹp chia sẻ thông tin có thai vào tháng 12 vừa qua.

Mẹ bầu mạo hiểm chụp ảnh trên đỉnh tòa nhà chọc trời - 6

Audrina Patridge đã hoãn đám cưới để chuẩn bị đón con chào đời.

Theo Minh Phương ( DM)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu