Mẹ bầu từng "gây bão" với 20.000 con ong tiếp tục tung bộ ảnh khiến dân mạng rùng mình

Ngày 29/09/2018 18:57 PM (GMT+7)

Trong lần mang bầu trước, bà mẹ này đã khiến nhiều người choáng váng khi chụp ảnh bầu cùng 20.000 con ong. Đáng tiếc, thai kỳ đó đã không thể đi đến đích vì em bé bị thai chết lưu.

Năm ngoái, bà mẹ Emily Mueller (34 tuổi, sống tại Ohio, Mỹ) từng gây bão trên mạng xã hội khi chụp ảnh bầu cùng 20.000 con ong bu kín bụng

Sau khi những bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã vui vẻ bình luận chắc hẳn em bé trong bụng Emily rất ngọt ngào nên mới có thể thu hút lũ ong như vậy. Tuy nhiên, đáng tiếc là "em bé ngọt ngào" bao người mong đợi cuối cùng đã không thể chào đời. Cậu bé đã chết lưu trong bụng khi chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày dự sinh. 

me bau tung "gay bao" voi 20.000 con ong tiep tuc tung bo anh khien dan mang rung minh - 1

Emily từng gây sốc trong lần mang bầu trước khi chụp ảnh cùng 20.000 con ong.

Và gần đây, Emily vui mừng chia sẻ thông tin cô chuẩn bị chào đón một em bé khác. Và đương nhiên, lần này cô cũng có bộ ảnh bầu ấn tượng cùng với đàn ong yêu quý nhưng gây sốc hơn nhiều. 

"Tôi không muốn làm điều tương tự như lần trước. Tôi muốn làm điều gì đó độc đáo hơn. Tôi muốn thể hiện rằng cơ thể phụ nữ là một phép màu tuyệt vời. Phụ nữ là một nữ thần vì họ có thể sinh con. Trong tâm trí, tôi muốn trở thành hình tượng một con ong chúa", Emily nói. 

me bau tung "gay bao" voi 20.000 con ong tiep tuc tung bo anh khien dan mang rung minh - 2

Lần mang thai này, cô hóa thân thành "Nữ hoàng ong".

Chính vì vậy, bà mẹ 3 con đã hợp tác với một nhiếp ảnh gia trong bộ ảnh này. Cô hóa thân thành một "nữ hoàng Ai Cập" với 16.000 con ong bu khắp đầu và ngực. Cô cho biết để làm được vậy, cô đã gắn con ong chúa vào một cái mũ trên đầu và thu hút lũ ong thợ. 

Ngoài ra, buổi chụp ảnh còn có sự xuất hiện của hai "người bạn" mới là một chú trăn to lớn và một con chim màu trắng. 

me bau tung "gay bao" voi 20.000 con ong tiep tuc tung bo anh khien dan mang rung minh - 3

me bau tung "gay bao" voi 20.000 con ong tiep tuc tung bo anh khien dan mang rung minh - 4

Bộ ảnh mới còn có sự xuất hiện của trăn và chim.

Emily cho biết cô mang thai sau khi em bé trước mất chỉ 3 tháng. Và lần chụp ảnh này không chỉ để chào đón em bé mới mà còn để tưởng nhớ về đứa con xấu số của cô. 

"Ong đại diện cho sự khởi đầu mới của cuộc sống. Chính lũ ong đã giúp tôi thoát khỏi những khó khăn khi nghe tin con không còn. Một số người chọn tập yoga để thư giãn, còn tôi chọn chơi với ong. Nhiều người cảm thấy tôi đang gây nguy hiểm cho con, nhưng đó là vì họ chưa hiểu về ong mật. Chúng thật sự rất dịu dàng", Emily tâm sự. 

Choáng với bà mẹ U50 tự đẻ thường em bé khổng lồ tại nhà, không dùng thuốc giảm đau
Bà mẹ này đã tự sinh con nặng 6,3kg mà không có bất kỳ hỗ trợ y tế nào.
Theo Minh An (Dịch từ People) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu