Mẹ đau đẻ "muốn ngất" chỉ biết đứng tựa vai chồng nhưng hành động của anh mới gây chú ý

Ngày 26/06/2019 09:32 AM (GMT+7)

"Muốn biết lòng người đàn ông hãy vào khoa Sản".

Đoạn clip ngắn đang thu hút nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

"Muốn biết lòng người đàn ông hãy vào khoa Sản" là câu nói được đông đảo chị em chia sẻ gần đây. Thật vậy! Khi đi sinh có lẽ là thời điểm người phụ nữ mệt mỏi, yếu đuối và cần có chồng ở bên quan tâm, chăm sóc nhất. Nhưng đáng tiếc rằng không phải người đàn ông nào cũng hiểu và thực hiện được điều đó. Chính vì vậy, những anh chồng biết quan tâm, an ủi vợ trong phòng sinh lại bỗng trở thành "soái ca" hay "chồng nhà người ta" khiến nhiều chị em ao ước. 

Gần đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai vợ chồng đứng trong phòng chờ sinh đã thu hút đông đảo người xem. Hai người đứng trong căn phòng của bệnh viện, người vợ bầu vượt mặt có vẻ mệt mỏi và kiệt sức. Một tay chị nắm vào thành giường, tay kia quàng nhẹ vào cổ chồng.

Chừng vài giây, người phụ nữ không gượng thêm được nữa, buông thõng tay xuống. Lúc này, người chồng đưa tay lên, liên tục xoa nhẹ vào má vợ. Khoảnh khắc ngắn ngủi diễn ra trong yên lặng nhưng cũng đủ làm người xem xúc động. Đoạn clip hút 134 nghìn lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ.

me dau de "muon ngat" chi biet dung tua vai chong nhung hanh dong cua anh moi gay chu y - 1

Hành động đơn giản nhưng đầy yêu thương của anh chồng khiến chị em ấn tượng.

"Người ta nói phụ nữ đau đẻ như gãy 20 cái xương sườn cùng một lúc cũng chẳng sai. May mắn thì có chồng tâm lý, không thì số khổ một đời", tài khoản H.T bình luận. 

"Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ là có bạn đời ở bên mỗi khi cần. Những lúc xấu xí nhất, yếu đuối nhất mà được cảm thông, chia sẻ thì chị em cũng thấy mạnh mẽ lên nhiều rồi", tài khoản C.P cho biết. 

"Những hành động như thế này là cái anh chồng nào cũng phải biết và phải làm. Bởi vợ đã đau đớn, mệt mỏi để sinh con thì chồng cũng cần cảm thông, chăm sóc. Vậy nhưng tiếc là bây giờ vẫn còn bao nhiêu ông vợ đau kệ vợ, cứ ngồi chơi game hoặc kiếm góc nào ngủ khì một giấc, dậy đón con thế là xong", tài khoản Q.A nhận xét. 

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng đôi khi hành động của chồng khi vợ đẻ chưa "nói lên điều gì". 

"Vợ chồng sống với nhau là cả đời, đừng nhìn vào mấy ngày khi đi đẻ mà đánh giá người này thế này, người khác thế kia. Có ông khi vợ đẻ thì thương lắm, yêu lắm nhưng sau đấy lại ngoại tình nhưng cũng có ông lúc vợ đẻ chẳng để ý gì nhưng khi chăm con rồi thì lại thành người có trách nhiệm, yêu vợ thương con", tài khoản P.T bình luận. 

Mấy ai được như Thúy Diễm, đang đau đẻ quặn bụng được chồng nói một câu mát lòng mát dạ
Khoảnh khắc đau đẻ của Thúy Diễm ngay sau khi được chia sẻ nhận về rất nhiều sự đồng cảm của chị em bỉm sữa. Mọi người cũng không khỏi ngưỡng mộ vì nữ...
Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu