Mẹ mãn kinh 15 năm vẫn mang thai kỳ diệu

Ngày 07/01/2015 10:49 AM (GMT+7)

Sau 15 năm mãn kinh, mẹ Allison Noyce bất ngờ có thai và chỉ biết mình mang bầu trước khi sinh nở 12 ngày.

Không may mắn như nhiều phụ nữ khác, mẹ Allison Noyce bị mắc chứng mãn kinh sớm ở tuổi 20. Từ đó, hy vọng có con một cách tự nhiên với cô đã bị dập tắt. 15 năm sau đó, cô cảm thấy có điều gì rất lạ trong dạ dày của mình. Allison Noyce đã đến bệnh viện để khám và quá bất ngờ khi bác sĩ nói cô đang mang thai và ngày sinh nở đang tới rất gần.

Khi cảm thấy bụng ngày càng lớn lên, bà mẹ 36 tuổi đã nghĩ mình bị ung thư nhưng sự thật thì trái ngược hoàn toàn. Lúc đó, Allison đã mang bầu tháng thứ 8 và chỉ 12 ngày sau đó, cô đã hạ sinh con gái Sophie nặng 2,9kg.


Mẹ Allison Noyce và con gái khi mới chào đời.


Mẹ Allison Noyce không biết mình mang thai cho tới gần ngày sinh nở.

Mẹ Noyce cho biết: “Sophie thực sự là một phép màu với tôi. Chúng tôi đã không thể tin được khi bác sĩ nói không chỉ đang mang thai mà gần đến ngày sinh nở.”

Cô cũng chia sẻ thêm: “Khoảng thời gian đó, tôi đã nhận thấy những cơn đau ở bụng rồi bụng tôi lớn dần. Tôi có gọi điện cho bác sĩ và được chẩn đoán có thể là một u nang lớn. Khi kết quả siêu âm cho hay tôi đang mang bầu, tôi đã không tin. Tôi nghĩ kết quả bị sai nhưng sự thật quá bất ngờ. Vợ chồng tôi đã không còn hy vọng có con và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đậu thai như thế này.”


Hình ảnh siêu âm thai của bà mẹ 36 tuổi.

Thông thường, người phụ nữ rơi vào tình trạng mãn kinh ở độ tuổi 45-55 nhưng mẹ Noyce không may mắn bị mãn kinh khi mới 20 tuổi. Nguyên nhân của tình trạng này không được tìm ra tuy nhiên có thể do chứng suy buồng trứng sớm.

Hiện tại bé Sophie đã 16 tháng tuổi. Kể về câu chuyện mang thai kỳ diệu của mình, mẹ Noyces nhiều khi vẫn không tin phép màu có con lại là sự thật.


Hiện tại bé Sophie đã 16 tháng tuổi.

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu