Mẹ mạo hiểm múa cột cả khi mang bầu

Ngày 21/03/2015 14:40 PM (GMT+7)

Ashley Wright không chỉ mạo hiểm địu con múa cột mà còn gây “choáng váng” khi thực hiện những động tác này từ khi đang mang bầu.

Thời gian vừa qua, một bà mẹ trẻ ở California, Mỹ đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi đăng tải trên facebook cá nhân đoạn clip cô múa cột trước mặt con và thậm chí đến cuối clip, bà mẹ này còn bế cả con xoay xung quanh cột.

Theo chị, đây là cách dậy con theo phương pháp gần gũi gắn bó (Attachment Parenting), cách dạy này khiến đứa trẻ phát triển tự nhiên và đồng cảm.

Hình ảnh mới nhất của mẹ con Ashley Wright khi múa cột.

Trước sự phản đối của đông đảo cộng đồng mạng, Ashley Wright nói rằng, chị cảm thấy hành động này rất bình thường vì việc múa như vậy khẳng định mình là một người mẹ khỏe mạnh.   

Không dừng lại ở đấy, mới đây hôm 17/3, bà mẹ trẻ lại tiếp tục cho đăng tải một clip khi cô địu con gái 2 tuổi Shannon trên lưng và múa cột. Ashley chia sẻ: “Thật không may, rất nhiều người phủ nhận việc làm đúng đắn này và tôi cũng rất buồn khi mọi người chỉ muốn xem những gì họ cảm thấy quen thuộc”. Nói về hành động của mình, Ashley cho biết: “Khi nhảy cùng con gái, tôi cảm thấy thăng hoa hơn.”

Clip Ashley Wright địu con múa cột:

Thậm chí, ngay từ khi mang thai bé Shannon năm 2012, bà mẹ này cũng vẫn tự tin múa cột rất điệu nghệ.

Clip Ashley Wright múa cột khi đang mang bầu:

Những hình ảnh độc đáo của Ashley Wright và con gái 2 tuổi:

Ashley Wright dạy con theo phương pháp gần gũi gắn bó (Attachment Parenting)

Những hình ảnh tuyệt đẹp và có phần hơi mạo hiểm của hai mẹ con.

Theo Minh Phương (Theo Babycenter) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu