Mẹ sinh 3 con cùng ngày sinh nhật trong 3 năm liên tiếp

Ngày 09/09/2016 16:55 PM (GMT+7)

3 em bé của bà mẹ người Mỹ có cùng ngày sinh nhưng khác năm thuộc trường hợp hiếm, chỉ chiếm 1/133 nghìn ca trên thế giới.

Bà mẹ Lauren Stevenson sinh sống tại Dickson, phía Bắc Dakota, Mỹ đã vô cùng bất ngờ khi 3 lần sinh nở trong 3 năm liên tiếp của cô đều trùng ngày nhau. Cụ thể là vào ngày 1/9 vừa qua, cô đã có ca sinh nở đón đứa con thứ 3 chào đời và đây cũng là ngày sinh của 2 người anh khác năm của em bé này.

me sinh 3 con cung ngay sinh nhat trong 3 nam lien tiep - 1

Em bé thứ 3 của bà mẹ này chào đời cùng ngày sinh với các anh chị. 

“Một bé trai khỏe mạnh đã chào đời đúng ngày 1/9 khiến chính các bác sĩ, y tá và vợ chồng tôi không thể tin được”, mẹ Stevenson nói trên ABC News.

Henry Lee Stevenson chào đời vào ngày 1/9 trùng với ngày sinh của chị gái Tommie Lee, 1 tuổi và anh trai Axel Lee, 2 tuổi.

Tiến sĩ William Lowe – người đỡ đẻ cho mẹ Stevenson cũng cho biết đây là sự kiện sinh nở hiếm hoi lần đầu tiên ông gặp trong sự nghiệp của mình.

me sinh 3 con cung ngay sinh nhat trong 3 nam lien tiep - 2

Sự kiện 3 anh em chào đời trong 3 năm liên tiếp có cùng ngày sinh là một sự kiện hiếm, chiếm tỷ lệ 1/133 nghìn ca trên thế giới. 

“Từ bây giờ chúng tôi sẽ có một chiếc bánh sinh nhật cực lớn để chúc mừng cả 3 con. Đó sẽ là ngày vô cùng đặc biệt”, bà mẹ này cho biết thêm.

Sự kiện 3 anh em chào đời trong 3 năm liên tiếp có cùng ngày sinh là một sự kiện hiếm, chiếm tỷ lệ 1/133 nghìn ca trên thế giới. 

Theo Nguyệt Minh (Theo ABC News) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ