Mới mang thai, công nương Meghan đã sẵn sàng đi đẻ ở chốn “sang chảnh” giá 200 triệu/đêm

Ngày 09/11/2018 18:50 PM (GMT+7)

Các bác sĩ phải túc trực bên công nương 24/7 và bị cấm uống rượu trong thời gian cô sắp sinh.

Ngày 15/10 vừa qua, hoàng gia Anh đã chính thức thông báo tin công nương Meghan đang mang thai em bé đầu lòng, dự sinh vào khoảng cuối tháng 4 năm sau. 

Tuy thời gian đến khi sinh vẫn còn khá dài nhưng hiện nay vợ chồng công nương đã bắt đầu chuẩn bị. Trước tiên, họ quyết định thuê đội ngũ 20 bác sĩ, nhân viên y tế để giúp nữ công tước xứ Sussex vượt cạn thành công. 

moi mang thai, cong nuong meghan da san sang di de o chon “sang chanh” gia 200 trieu/dem - 1

Công nương Meghan sẽ sinh con đầu lòng vào mùa xuân năm sau.

Theo nguồn tin của Daily Star, ekip sinh của Meghan phải luôn sẵn sàng 24/24 và bị cấm uống rượu trong thời gian cô mang bầu 3 tháng cuối. 

"Meghan sẽ có một đội ngũ hỗ trợ sinh hùng hậu để đảm bảo mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Tất cả những người tham gia ca vượt cạn đều được điều tra rõ ràng, cụ thể và phải cam kết sẽ giữ bí mật", một nguồn tin tiết lộ. 

Ekip sinh này sẽ bao gồm 2 bác sĩ sản khoa, 3 nữ hộ sinh, 3 chuyên viên gây mê, 4 nhân viên phẫu thuật, 2 nhân viên chăm sóc đặc biệt, 4 bác sĩ nhi, 1 kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và 3 hoặc 4 người quản lý. 

moi mang thai, cong nuong meghan da san sang di de o chon “sang chanh” gia 200 trieu/dem - 2

Vợ chồng công nương đã bắt đầu thuê đội ngũ hỗ trợ sinh.

Công nương Meghan sẽ sinh con trong khu sinh nở cao cấp Lindo Wing, có giá 6.000 bảng (khoảng hơn 7.800 USD) một đêm, thuộc bệnh viện St Mary's ở Paddington, London, tương như như chị dâu Kate Middleton. 

Lindo Wing là khu sinh nở sang trọng có truyền hình vệ tinh, radio, tủ lạnh, wifi miễn phí trong mỗi phòng và dịch vụ trà chiều. Ngoài ra, mẹ sẽ được phục vụ thực đơn đa dạng theo đúng sở thích và massage để thư giãn. 

moi mang thai, cong nuong meghan da san sang di de o chon “sang chanh” gia 200 trieu/dem - 3

Meghan sẽ sinh em bé tại phòng sinh cao cấp nơi công nương Kate sinh 3 con.

Hai tuần trước, Pippa Middleton, em gái Công nương Kate, cũng sinh hạ con trai đầu lòng, nặng 3,8 kg, tại Lindo Wing. Đây cũng là nơi cố Công nương Diana từng sinh hạ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry vào năm 1982 và 1984. 

Chỉ một hành động, Công nương Meghan liên tục bị công chúng nói giả tạo
Tuy nhiên ẩn ý đằng sau hành động đặt tay lên bụng bầu của công nương Meghan thời gian gần đây chưa chắc đã có mấy ai hiểu rõ.
Theo Ngọc An (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle