Ngắm bà bầu hot girl cổ vũ WC

Ngày 09/07/2014 01:06 AM (GMT+7)

Rất nhiều mẹ bầu đã thể hiện niềm đam mê với trái bóng bằng cách chụp ảnh bầu bí trong màu áo của các đội tuyển.

Sức hút của World Cup 2014 không chỉ khiến nam giới, những người phụ nữ bình thường "mất ăn mất ngủ" mà các mẹ bầu cũng không cưỡng lại được. Có thể họ không thức trọn đêm để xem hết tất cả các trận đấu trong khuôn khổ World Cup nhưng tình yêu với bóng đá thì chẳng kém cạnh ai và họ đã thể hiện tình yêu ấy bằng cách chụp những bộ ảnh kỷ niệm với chiếc bụng bầu bên trái bóng.

Mới đây nhất, 4 mẹ bầu ở Vũ Hán, Trung Quốc đã rủ nhau cùng chụp một bộ ảnh để cổ vũ World Cup. Trong ảnh, mỗi mẹ chọn một bộ trang phục truyền thống của các đội tuyển trong vòng bán kết. Dễ dàng nhận ra đó là màu áo của các đội: Đức, Brazil, Hà Lan và Argentina. Thậm chí họ còn vẽ cờ các nước này trên má và cả bụng bầu. Chia sẻ về bộ ảnh này, những nhân vật chính trong bộ ảnh cho biết, họ rất yêu thể thao đặc biệt là bóng đá. Việc làm này không chỉ thể hiện tình yêu của họ với World Cup mà còn gieo tinh thần yêu thể thao tới thế hệ tương lai từ trong bụng mẹ.


4 mẹ bầu ở Vũ Hán, Trung Quốc cùng nhau chụp ảnh để cổ vũ World Cup


Họ mặc trang phục của 4 đội tuyển trong vòng bán kết


Việc làm này không chỉ thể hiện tình yêu với World Cup mà còn gieo tinh thần yêu thể thao tới thế hệ tương lai từ trong bụng mẹ.

Một mẹ bầu Trung Quốc khác cũng mới "tung" ra bộ ảnh bầu trong trang phục của các đội tuyển World Cup khiến dân mạng "điên đảo". Bà bầu này hiện đang mang thai tuần thứ 31, rất xinh đẹp và cũng là người đam mê thể thao.


Những kiểu tạo dáng đúng như trên sân cỏ thật.


Cặp vợ chồng trẻ cho rằng đây là bộ ảnh bầu để đời và họ cảm ơn World Cup vì đã cho họ ý tưởng để chụp bộ ảnh này.


Dù đã mang thai tuần thứ 31 nhưng vóc dáng của mẹ bầu vẫn rất gọn gàng.
 


Mẹ bầu xinh tươi trong màu áo cam của đội tuyển Hà Lan


Cô cũng chọn màu áo của các đội tuyển trong vòng bán kết để chụp ảnh.


Một cặp vợ chồng khác cũng không bỏ qua ý tưởng chụp ảnh bầu trong mùa World Cup


Những hình ảnh năng động của mẹ bầu trong trang phục thể thao sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình 9 tháng mang thai.

Theo Thái Nam (Theo WB) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện World Cup 2014