Ngắm những “ông già Noel” vừa mới chào đời

Ngày 24/12/2015 15:04 PM (GMT+7)

Những “ông già Noel” nhí này đã xuất hiện tại Bệnh viện Quốc tế Phuket, Thái Lan trong các ngày từ 21-25 tháng 12.

Nhân dịp Giáng sinh, Bệnh viện Quốc tế Phuket, Thái Lan đã có một hoạt động vô cùng thú vị đó là mặc áo ông già Noel cho tất cả các em bé sơ sinh. Theo đó những em bé chào đời tại bệnh viện này trong các ngày từ 21-25 tháng 12 sẽ được quấn chăn và đội mũ hình ông già Noel vô cùng ngộ nghĩnh.

Các bé chào đời tại Bệnh viện quốc tế Phuket được mặc đồ ông già Noel.

Ngay sau khi những hình ảnh về các ông già Noel nhí xuất hiện trên trang fanpage của tờ Phuket Gazette, đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng trên toàn thế giới. Những bức ảnh đã nhận được lượng “like” lớn và rất nhiều bình luận thích thú. “Quá đáng yêu! Chúc mừng Giáng Sinh!”, nickname Marcelle R. Puntanar viết.  “Cảm ơn Chúa vì đã cho các bé ra đời vào đúng những ngày ý nghĩa này! Chúc mừng giáng sinh! Chúc mừng năm mới!”, một nickname khác viết.

Ngay sau khi những hình ảnh về các ông già Noel nhí xuất hiện trên trang fanpage của tờ Phuket Gazette, đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Việc mặc đồ màu đỏ hình ông già Noel như một lời chúc may mắn, an lành của bệnh viện tới các em bé sơ sinh vừa cất tiếng khóc chào đời.

Theo Minh Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ