Ngây ngất với vòng eo "con kiến" của mẹ 6 con

Ngày 21/01/2015 23:44 PM (GMT+7)

Kim Zolciak đã sẵn sàng cho một mùa hè với những bộ bikini sexy bằng thân hình eo thon bốc lửa.

Những bức ảnh tự sướng mới đây nhất được đăng tải trên Instagram cho thấy bà mẹ 36 tuổi đã chuẩn bị sẵn sàng để mặc những bộ bikini nóng bỏng nhất trong mùa đi biển sắp tới.

Trong những bức ảnh này, ngôi sao thực tế Kim Zolciak diện những bộ bikini hai mảnh vô cùng sexy để lộ ra vòng hai eo thon khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ. Điều đáng nói là cô đã trải qua 5 lần sinh nở với 6 đứa con.


Hình ảnh mới nhất về vòng eo đáng ghen tỵ của bà mẹ 6 con.


Kim Zolciak khoe thân hình bốc lửa trong chuyến đi nghỉ dưỡng mới đây.

Ngôi sao 36 tuổi cũng thừa nhận có được vòng eo "con kiến" thế này là nhờ cô đã áp dụng phương pháp làm căng da bụng Tummy Tuck sau khi sinh song cặp song thai cuối năm 2013 vừa qua. “Đó là cách nhanh nhất để giảm mỡ bụng mà tôi đã từng thấy.”, Kim Zolciak cho biết.

Nói về lý do cô đã áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da bụng Tummy Tuck, Kim Zolciak cho biết: “Tôi đã nhận thấy những điểm yếu trên cơ bắp của mình cần phải sửa chữa. Tôi đến gặp bác sĩ phẫu thuật và được đưa ra liệu trình rất hoàn hảo. Kết quả là tôi đã có được một thân hình hoàn hảo như bây giờ.”


Vóc dáng của ngôi sao 36 tuổi khi mang bầu song thai. Cô tăng cân khá nhiều khi mang bầu nhưng cũng lấy lại vóc dáng rất nhanh sau đó.


Bà mẹ 6 con luôn tự hào về vòng eo của mình.

Tummy Tuck là là 1 trong 4 phương pháp để làm cho bụng phẳng và eo thon. Trong 4 phương pháp có 2 cách không cần phải giải phẫu: đó là ăn kiêng và tập thể dục. Hai phương pháp còn lại cần phải giải phẫu: đó là hút mỡ bụng và căng da bụng (abdominoplasty).

Abdominoplasty bao gồm 3 phần: căng da bụng, cắt mỡ dư và ép bắp thịt của bụng vào rồi quấn lại để bụng xẹp hơn (phần thứ ba còn gọi là Tummy Tuck)... Như vậy, Tummy Tuck là 1 phần trong phương pháp căng da bụng (abdominoplasty).


Cặp song sinh đáng yêu của ngôi sao truyền hình thực tế.

Theo Thái Nam/ Theo DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu