Người chồng "tuyệt nhất quả đất" khi chấp nhận mang bầu, sinh con hộ vợ

Khi thấy vợ không thể mang thai, người đàn ông đã có quyết định này khiến ai cũng khâm phục.

Bà mẹ trẻ Amy Rehs-Dupin ở Ohio, Mỹ đã từng phải vật lộn với 5 lần thụ tinh trong ống nghiệm mà vẫn không thể mang thai. Thấy vợ quá khó khăn trong việc có một đứa con, người chồng của cô là anh Chris Rehs-Dupin đã quyết định đảm nhận thiên chức sinh nở thay vợ.

Sở dĩ người đàn ông này có thể làm được điều phi thường đó là vì anh vốn sinh ra là nữ nhưng chưa phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn.

nguoi chong "tuyet nhat qua dat" khi chap nhan mang bau, sinh con ho vo - 1

Chris Rehs-Dupin đã mang thai đứa con đầu lòng hộ vợ. 

Anh Chris Rehs-Dupin, 33 tuổi, sinh ra với hình hài nữ nhi, có tên Christina nhưng sống như một người đàn ông. Người đàn ông này quen rồi đem lòng yêu Amy khi cả hai cùng làm việc tại một trại hè hồi tháng 10/2012. Một năm sau cả hai chính thức kết hôn và mơ đến một gia đình hạnh phúc.

Sau nhiều lần thụ tinh ống nghiệm không thành công, anh Chris đã tận dụng tử cung của mình để giúp vợ có con.

nguoi chong "tuyet nhat qua dat" khi chap nhan mang bau, sinh con ho vo - 2

Hình ảnh người đàn ông này khi mang thai...

nguoi chong "tuyet nhat qua dat" khi chap nhan mang bau, sinh con ho vo - 3

...và sau sinh nở.

Theo đó, vào ngày 20/12/2014, Chris đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh. Bé được đặt tên là Hayden. Sự chào đời của Hayden đã tiếp thêm động lực cho Amy khi muốn tự mình mang thai.

Trời không phụ người có tâm, cuối cùng cô đã có cơ hội làm mẹ khi hạ sinh một bé trai tên Milo vào ngày 1/10 năm ngoái. Và giờ đây, trong căn nhà của hai vợ chồng Chris ngập tràn tiếng cười của hai thiên thần xinh xắn. 

“Khi tôi mang bầu, bởi vì người chồng của tôi cũng đã từng trải qua việc này nên anh ấy rất hiểu vợ. Đó là điều tuyệt vời nhất mà không phải người phụ nữ làm vợ nào như tôi cũng có được.”, Amy chia sẻ.

nguoi chong "tuyet nhat qua dat" khi chap nhan mang bau, sinh con ho vo - 4

Gia đình hiện tại của cặp đôi. 

Hiện tại anh Chris đang tiếp tục quá trình chuyển đổi giới tính hoàn thiện của mình. Gia đình nhỏ cũng đang sống trong những ngày vô cùng hạnh phúc với 2 em bé vô cùng đáng yêu. 

Theo Nguyệt Minh (Theo NYPost) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hiếm muộn - Vô sinh