Chàng trai trẻ "mắn đẻ" đến mức có bầu chỉ nhờ... tình một đêm, khiến phụ nữ cũng phải ghen tị

Ngày 10/07/2017 14:26 PM (GMT+7)

Hai người đàn ông được cho là nam giới đầu tiên có bầu ở Anh đã thụ thai trong những tình huống vô cùng kì lạ.

Chàng trai chuyển giới có thai sau... tình một đêm

Anh Scott Parker, 23 tuổi, đã sống như một cô gái cho đến năm 2015. Theo đó, anh đang trong quá trình chuyển giới, nhưng chưa hoàn toàn điều trị hoóc-môn. Vào tháng 6 năm 2016 - trước khi mang thai 2 tháng, anh bắt đầu tiêm hoóc-môn nhưng có lẽ mọi thứ chưa hiệu quả hoàn toàn. Trong một lần trải qua tình một đêm, anh đã mang thai bé Sara. Khi hạ sinh vào ngày 29 tháng 4, anh đã trở thành người đàn ông Anh đầu tiên sinh con.

Chàng trai trẻ amp;#34;mắn đẻamp;#34; đến mức có bầu chỉ nhờ... tình một đêm, khiến phụ nữ cũng phải ghen tị - 1

Hình ảnh anh Parker khi mang bầu và sau sinh. 

Nhà thiết kế đồ họa 23 tuổi chia sẻ về lần mang thai ngoài ý muốn rằng sau một lần say rượu và ân ái với con trai, anh đã mang thai - ở ngay thời điểm cuối cùng trong đời có thể mang thai bình thường. 

Anh chia sẻ: 'Tôi đã muốn có một đứa con của riêng mình, và tôi đã nghĩ đến việc làm thế nào để có thể làm điều đó sau khi chuyển đổi giới tính, và việc thụ tinh nhân tạo cũng đã được tính đến. Tuy nhiên, với phép màu này, chuyện đó sẽ không cần thiết nữa. Tôi cũng từng nghĩ đến tình huống xấu nhất là mình không bao giờ có thể có con. Nhưng bây giờ tôi có tất cả mọi thứ. Tôi sống đúng như mình mong muốn và có một người để yêu thương'.

Chàng trai trẻ amp;#34;mắn đẻamp;#34; đến mức có bầu chỉ nhờ... tình một đêm, khiến phụ nữ cũng phải ghen tị - 2

Bé Sara - 32 tuần tuổi khi trong bụng anh Scott Parker. 

Sau khi sinh con, anh Parker cũng tạm dừng việc điều trị hoóc-môn để có thể cho con bú trong suốt 5 tuần đầu. Anh hào hứng: "Con bé rất đẹp và tôi nghĩ rằng tôi đang làm khá tốt vai trò của cả cha lẫn mẹ."

Anh hi vọng rằng con gái mình sẽ có một cuộc sống bình thường như bao người khác dù được sinh ra bởi một người đàn ông. Bạn đời của anh Parker cũng cùng nuôi dưỡng và trở thành cha mẹ hợp pháp của bé Sara. Anh ấy cũng là một người chuyển giới. Còn người cha thực sự của bé tuyên bố rằng sẽ không muốn xuất hiện trong cuộc đời của con.

Hiện tại, anh Parker đang lên kế hoạch cắt bỏ ngực trong năm tới và phẫu thuật các cơ quan sinh dục. "Tôi biết rằng ngực của mình sẽ lớn hơn trong thai kì. Và tôi có thể có rất nhiều estrogen bây giờ, nhưng khi tôi tiêm testosterone, mọi thứ sẽ ổn thôi. Có những ngày khi tôi cảm thấy không thoải mái với cơ thể của mình. Tôi cố gắng để che ngực càng nhiều càng tốt, và mặc quần áo rộng.'

Chàng trai chuyển giới có thai nhờ... tinh trùng hiến tặng

Một trường hợp nam giới mang bầu ở Anh khác nữa là anh chàng Hayden Cross, 21 tuổi. Chàng trai này đã sống trong hình hài con gái cho đến năm 2011. Gần đây, anh đã tạm ngừng điều trị hoóc-môn để thụ thai. Hayden đã có bầu sau khi liên hệ với một người hiến tặng tinh trùng trên facebook.

Chàng trai trẻ amp;#34;mắn đẻamp;#34; đến mức có bầu chỉ nhờ... tình một đêm, khiến phụ nữ cũng phải ghen tị - 3

Chàng trai Hayden Cross vừa sinh con 3 tuần trước. 

Thời trẻ, anh thường xuyên bị bắt nạt vì ăn mặc như tomboy. Anh nghỉ học khi mới 14 tuổi. Sau khi chuyển đổi giới tính, anh đã muốn đông lạnh trứng nhưng không thể vì chi phí quá cao. Cuối cùng anh quyết định mang thai ngay lập tức bằng cách tìm một người hiến tặng tinh trùng trên mạng. Anh đã tìm thấy một nhóm hiến tặng tinh trùng miễn phí và chúng đã được giao đến trước cửa căn hộ của anh. Sau đó, anh đã tự bơm vào cơ thể mình bằng ốm tiêm. Hai tuần sau đó, anh phát hiện mình đã mang bầu. 

Sau khi hạ sinh con vào 3 tuần trước, anh chia sẻ thế giới của mình đã trở nên đầy đủ với sự xuất hiện của bé Trinity-Leigh và thề sẽ chăm sóc bé tốt như bất kì người cha độc thân nào.

Chàng trai trẻ amp;#34;mắn đẻamp;#34; đến mức có bầu chỉ nhờ... tình một đêm, khiến phụ nữ cũng phải ghen tị - 4

Anh Hayden Cross lúc 6 tuổi. 

Mặc dù vẫn còn cơ quan sinh sản nhưng Hayden nói rằng mình không cảm thấy như một người mẹ và đã tiêm thuốc để không tiết sữa vì không muốn cho con bú. Trên giấy khai sinh của bé Trinity-Leigh, anh vẫn khai mình là mẹ cô bé nhưng sẽ bắt đầu tiêm lại thuốc hoóc-môn vào tháng tới. Anh chia sẻ: "Làm cha là bản tính tự nhiên của tôi. Và tôi rất vui vì có một 'cô con gái của cha'".

Trong một năm sắp tới, anh sẽ cắt bỏ ngực và buồng trứng. Phần ngực luôn khiến anh cảm thấy không thoải mái và thấy "ghê tởm mỗi khi nhìn vào gương".

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu