Nỗi lòng của mẹ bầu 9x về ‘chuyện ấy’ được chị em tâm đắc

Ngày 16/08/2016 14:29 PM (GMT+7)

Chỉ cần nghĩ đến chuyện ấy trong thời gian bụng mang dạ chửa cũng khiến Sophie Cachia cảm thấy mệt mỏi đến “phát ốm”.

Bà mẹ trẻ Sophie Cachia, đang mang bầu tuần 17 thai kỳ với đứa con thứ 2, mới đây đã chia sẻ một video rất trung thực về một vấn đề khá tế nhị đó là chuyện ấy trong thai kỳ.

Sophie, blogger có tên The Young Mommy, cho biết trước khi có bầu, cuộc sống chăn gối của vợ chồng cô rất tốt đẹp nhưng mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi cô có thai.

noi long cua me bau 9x ve ‘chuyen ay’ duoc chi em tam dac - 1

Chỉ cần nghĩ đến chuyện ấy trong thời gian bụng mang dạ chửa cũng khiến Sophie Cachia cảm thấy mệt mỏi đến “phát ốm”.

“Trước khi có bầu, chuyện ấy với tôi chưa bao giờ là vấn đề nhưng từ khi bầu bí chỉ cần nghĩ đến việc chạm vào chồng đã khiến tôi rùng mình. Thậm chí tôi còn cảm thấy buồn nôn khi nghĩ đến một nụ hôn.”, Sophie chia sẻ thẳng thắn.

Cô gái 25 tuổi sống tại Melbourne cho rằng nguyên nhân một phần có thể do cơ chế sinh học của cơ thể. Thực tế việc mang bầu có thể khiến cơ thể cảm thấy không còn cần sex nữa. Nhưng đây không phải em bé đầu tiên của Sophie. Trong lần mang thai em bé đầu Bobby, dù nôn ói đến 10-15 lần mỗi ngày, Sophie vẫn có hứng thú tình dục.

noi long cua me bau 9x ve ‘chuyen ay’ duoc chi em tam dac - 2

Trước đó chuyện chăn gối vợ chồng của Sophie rất tốt đẹp.

"Nhiều phụ nữ cảm thấy họ sexy nhất vào thời điểm mang bầu, còn tôi lại không. Tôi cũng thích những đường cong có được khi mang bầu nhưng thành thực mà nói, cảm giác bộ ngực bây giờ chỉ là máy làm sữa khiến tôi rất chán.", Sophie nói.

Bà mẹ này cũng cho biết thêm, ý nghĩ đầu tiên khiến cô cảm thấy “chán chuyện ấy” là lo lắng cho sự an toàn của em bé.

noi long cua me bau 9x ve ‘chuyen ay’ duoc chi em tam dac - 3

Sophie không phải người phụ nữ duy nhất mất hứng thú phòng the khi mang bầu. 

Sophie không phải người phụ nữ duy nhất mất hứng thú phòng the khi mang bầu. Một bằng chứng là ngay sau khi đăng tải, bài chia sẻ của cô đã nhận được tới hơn 25 nghìn lượt xem và rất nhiều bình luận tỏ ý đồng tình với quan điểm của cô. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện ấy khi mang thai
Tin hay đừng bỏ lỡ