Nữ hoàng yoga khoe clip thai nhi đạp méo bụng mẹ

Ngày 11/06/2015 14:50 PM (GMT+7)

Ở những tuần cuối thai kỳ, Hilaria Baldwin tự hào khoe cảnh con đạp méo bụng mẹ.

Vợ của ngôi sao “Trân Châu Cảng” Alex Baldwin có lẽ là bà bầu chăm chỉ khỏe ảnh trên các trang facebook, instagram cá nhân nhất. Trong suốt thai kỳ, người đẹp vẫn rất chăm chỉ đi giầy cao gót, mặc váy bó sát để lộ thân hình “vạn người mê” dù đang bầu bí những tuần cuối.

Mới đây nhất cô đã tự hào khoe video con đạp méo bụng mẹ trên instagram. Video ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Clip thai nhi đạp méo bụng mẹ của Hilaria Baldwin

Cho đến thời điểm hiện tại, vóc dáng của cô vẫn không thay đổi nhiều, duy chỉ bụng bầu là đã rất lớn. Trong suốt thai kỳ, Hilaria Baldwin vẫn tập yoga đều đặn và có chế độ ăn uống hợp lý.

Nữ hoàng yoga và con gái đầu lòng.

Bà mẹ rất chăm chỉ khoe ảnh trong suốt thai kỳ.

Cặp đôi đang từng ngày mong ngóng con chào đời.

Hilaria Baldwin sinh ra ở Mallorca, Tây Ban Nha, trải qua thời thơ ấu cả ở Mỹ và xứ sở bò tót. Người đẹp học ballet, flamengo và thể dục nghệ thuật từ nhỏ.  Cô sở hữu thân hình mềm mại, gương mặt khả ái và là giáo viên dạy yoga cho tài tử ‘Trân Châu Cảng’ trước khi trở thành vợ của ông năm 2012. Hai người chênh nhau tới 26 tuổi.

Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cặp đôi có cuộc sống khá hạnh phúc.

Hiện tại, Hilaria Baldwin giáo viên dạy yoga tại New York. Cặp đôi đã có một cô con gái hơn một tuổi và hiện tại cô đang bầu bí lần 2. Bà mẹ xinh đẹp có một lượng fan hâm mộ đông đảo là nhờ cô rất chăm chỉ khoe ảnh tập yoga ở mọi lúc, mọi nơi trên trang cá nhân, ngay cả khi mang bầu.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu