Ông bố 3 con suýt ngất khi vợ bầu tiết lộ kết quả siêu âm

Ngày 21/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Khi nghe vợ thông báo kết quả siêu âm, Robert đã sốc đến mức không nói được lời nào mà chỉ lặng lẽ đi vào giường ngủ để ổn định tâm trạng.

Con cái luôn là một món quà vô giá đối với bố mẹ. Vậy nhưng có vẻ như không phải ai cũng vui mừng phát khóc khi nhận được món quà này. Chẳng hạn như ông bố trong câu chuyện dưới đây đã sốc đến mức không nói nên lời khi vợ tiết lộ ảnh siêu âm. 

Nia và Robert Tolbert (sống tại Waldorf, Maryland, Mỹ) đã có một câu con trai đầu lòng 6 tuổi vào năm 2011. Bốn năm sau, Nia hạ sinh tiếp cặp sinh đôi Riley và Alexander. 

ong bo 3 con suyt ngat khi vo bau tiet lo ket qua sieu am - 1

Gia đình Robert và Nia đã có 3 cậu con trai.

Cả hai vợ chồng đều nghĩ rằng họ đã hoàn thành xong gia đình của mình nhưng tháng 8/2017, Nia bất ngờ phát hiện ra cô đang mang thai lần nữa.

Chia sẻ với tờ People, Nia cho biết: "Cả hai chúng tôi đã cực kỳ ngạc nhiên. Chúng tôi luôn đùa nhau rằng muốn có một gia đình đông đúc nhưng thực sự chưa bao giờ nghĩ đến việc mang bầu thêm kể từ sau khi sinh cặp sinh đôi".

Vậy nhưng đây chưa phải là bất ngờ cuối cùng với cặp vợ chồng này. Tiết lộ của bác sĩ trong một buổi siêu âm còn khiến Nia sốc hơn. 

ong bo 3 con suyt ngat khi vo bau tiet lo ket qua sieu am - 2

Hình ảnh siêu âm khiến cả Nia và Robert cực kỳ ngạc nhiên.

"Trong một buổi siêu âm định kỳ, kỹ thuật viên đã nói với tôi rằng có lẽ tôi sẽ cần canh giảm giá để mua tích trữ sữa bột trước đi. Tôi đang mang thai không phải một hay hai mà là đến ba đứa trẻ. 

Thực sự quá ngạc nhiên, mỗi lần mang thai bụng tôi lại tăng thêm một bé. Mọi thứ dường như không kiểm soát được", Nia tâm sự. 

Để gây bất ngờ cho chồng, Nia đã chọn cách thông báo với chồng bằng một gói quà, trong đó có một tấm thiệp và những bức hình siêu âm. Trên tấm thiệp viết: "Xin hãy nhận lấy món quà từ em và Chúa". 

ong bo 3 con suyt ngat khi vo bau tiet lo ket qua sieu am - 3

Robert sững sờ đến mức không nói nên lời.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận món quà, Robert cho biết: "Tôi mở túi ra và thấy một dây ảnh siêu âm rất dài và những bức ảnh được đánh số 1, 2, 3. Tôi sốc đến mức như chuẩn bị ngất đi. Tôi không nói được gì và chỉ lặng lẽ đi thẳng vào giường ngồi thẫn thờ". 

Sau những cú sốc ban đầu, hiện nay Nia và Robert đã ổn định tâm trạng và đón nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời với ba bé gái sắp sinh. Cả hai đang cùng nhau chuẩn bị sẵn sàng cả về vật chất và tinh thần để nuôi dạy ba con thật tốt. 

Hình ảnh siêu âm thai khiến bác sĩ tròn mắt ngạc nhiên, mẹ bầu tim ngừng đập vì lo lắng
Nét mặt ngạc nhiên cùng những lời "lầm bầm" của bác sĩ khi siêu âm đã khiến Oksana cực kỳ lo lắng.
Theo Minh An (Dịch từ Goodtimes) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Siêu Âm Thai