Pông Chuẩn đi đẻ lần 2: Đau vật vã vẫn xinh, nhìn ảnh lần đầu phá tướng chỉ muốn giấu

Ngày 19/08/2019 10:16 AM (GMT+7)

Á khôi sinh viên Hà thành tâm sự cuối cùng cô cũng biết được cơn đau đẻ là gì trong lần sinh bé thứ 2 này.

Hôm qua (ngày 18/8), hotmom Pông Chuẩn (tên thật Đỗ Thanh Hoa) - bà xã nam diễn viên Tùng Min - đã hạ sinh bé thứ 2 thành công bằng phương pháp sinh mổ. 

Ngay sau khi "vượt cạn" thành công, Á khôi sinh viên cũng lập tức cập nhật tình hình trên trang cá nhân: "Dù là sinh mổ lần 2 nhưng sức khoẻ của Pông trộm vía lại tốt hơn lần 1, chỉ có điều sinh mổ nhập viện trước 1 ngày mà đêm ảnh gò ảnh đòi ra như đúng rồi, chắc Nghệ muốn cùng ngày sinh nhật với chú GD. Giờ mới biết đau đẻ là gì các mẹ ạ. Đợi Pông khoẻ hẳn rồi sẽ kể chuyện đi đẻ kì thú phần 2 cho mọi người nha". 

pong chuan di de lan 2: dau vat va van xinh, nhin anh lan dau pha tuong chi muon giau - 1

Pông Chuẩn vừa hạ sinh bé thứ 2 chỉ 1 năm sau khi sinh bé đầu lòng.

Hai người bạn thân là Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh cũng lập tức có mặt tại bệnh viện để chúc mừng Pông Chuẩn. Đặc biệt, Diệp Lâm Anh còn đăng tải một bức ảnh kỉ niệm 2 lần sinh của người bạn thân chỉ cách nhau đúng một năm.

Nhìn bức ảnh này, nhiều người phát hiện ra sự thật thú vị rằng trong lần sinh thứ 2 này, dù đã phải trải nghiệm cơn đau đẻ nhưng vẻ ngoài của Pông Chuẩn lại xinh đẹp và "chuẩn" hơn hẳn so với lần đầu. 

pong chuan di de lan 2: dau vat va van xinh, nhin anh lan dau pha tuong chi muon giau - 3

Bức ảnh do Diệp Lâm Anh đăng tải cho thấy mang bầu lần 2, Pông Chuẩn đỡ xuống sắc hơn hẳn so với lần đầu.

Được biết, lần đầu mang thai, bà xã Tùng Min tăng đến gần 20kg nên khuôn mặt và vóc dáng đều bị phá tướng. Đó cũng là lý do khiến cựu người mẫu cảm thấy tủi thân, buồn lòng. Ở lần mang thai thứ 2, vì đã có kinh nghiệm ăn uống khoa học để "vào con hơn vào mẹ" nên Pông Chuẩn tăng cân ít hơn, khuôn mặt hay vóc dáng đều không bị biến đổi nhiều. 

Nhưng dù là lần đầu hay lần hai, tăng cân nhiều hay ít thì điều quan trọng nhất là ông xã vẫn luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc, đôi khi làm pha trò để Pông Chuẩn vui vẻ và thoải mái tinh thần hơn.

Ngay sau khi vợ vượt cạn thành công, Tùng Min cũng có bài tâm sự dài trên trang cá nhân dành cho cô.

pong chuan di de lan 2: dau vat va van xinh, nhin anh lan dau pha tuong chi muon giau - 4

Tùng Min chia sẻ ảnh 2 con và viết bài tâm sự dài động viên vợ.

Anh viết: "Cảm ơn em yêu, vợ của anh! 

Đây là lần thứ 2 tôi được làm cha, nhưng lần này cho tôi nhiều cảm xúc hơn để có thể ngồi viết về người vợ của mình. Sinh mổ là điều mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ muốn nghĩ tới nữa hay ít ra là tôi sợ, thực sự sợ khi lần đầu tiên được chứng kiến toàn bộ quá trình ra đời của thiên thần nhỏ mang tên Nghệ.

Đau đớn là thứ duy nhất tôi có thể cảm nhận được ở vợ tôi trong suốt 38 tuần qua, nhưng cho đến ngày hôm nay tôi mới thấy cô gái ấy thật tuyệt vời và đó không thể là đủ để nói về người con gái ấy, vợ của tôi . Cũng là lần đầu tiên tôi cảm thấy được ở phía sau tấm rèm trên ngực vợ là các bác sĩ đang rạch từng đường để đưa đứa con của tôi ra trong khi vợ tôi vẫn đang tỉnh, vẫn đang nói chuyện với tôi, đương nhiên với sự hỗ trợ của thuốc tê là không hề đau đớn với người nằm trên bàn mổ nhưng với tôi, người có lẽ cảm nhận được nhiều hơn thế vì tôi được nhìn thấy, được biết nó như thế nào .

Quay về vị trí thì cũng chỉ biết ngồi an ủi vợ cố gắng, thì thầm động viên vợ cố lên mà cũng chính tự động viên mình luôn. Rồi cũng đến lúc nghe cái tiếng ấy , cái tiếng mà cả cuộc đời này tôi không thể quên , cái cách chào thế giới của trẻ con nó lạ lắm , dường như nó hờn mà nó phải khóc thật to để dỗi với tất cả mọi thứ xung quanh vì đến giờ mới chịu đưa nó ra ngoài. Lần đầu tiên nhìn thấy con cũng là lần thương vợ nhiều nhất, một nửa người con vẫn trong bụng mẹ mà chỉ nhìn thấy mỗi cái mặt bé xíu xiu, rồi bác sĩ cũng đưa con ra ngoài theo cái cách không thể nhẹ nhàng hơn. Tôi yên tâm, nhưng cái cảm giác lành lạnh vì vợ vẫn còn nằm đấy , máu thì vẫn cứ chảy thấm đẫm cả một đống băng gạc .

4 tiếng trôi qua, cuối cùng thì cả mẹ và con cũng được đưa về phòng, tôi chỉ biết lẩm bẩm cảm ơn trời phật và lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi thấy vợ cười và trông hồi lại được một chút sức. Giờ thì hai vợ chồng chiến đấu nốt những ngày tiếp theo để được về nhà.Thôi không kể lể nữa, nhưng phải nói chung quy lại một câu rằng, phụ nữ luôn là người thiệt thòi dù họ có biết hay không thì chúng ta cần phải biết để yêu thương họ nhiều hơn. Các ông bố trẻ tương lai, làm đàn ông thì dễ lắm vì sinh ra vốn đã vậy rồi, còn làm chồng, làm cha... đến giờ 2 đứa rồi vẫn phải học đây". 

Jennifer Phạm bầu lần 4, những Hoa hậu này cũng chẳng ngại máy đẻ khi lấy chồng 2 đại gia
Sau khi tìm được bến đỗ hạnh phúc mới, những nàng Hoa hậu dưới đây sinh liền tù tì cho chồng thêm 3 người con.
Theo Minh An - Ảnh: FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ