Quá béo đến nỗi không biết mình có thai

Ngày 30/07/2014 09:58 AM (GMT+7)

Người mẹ nặng 133kg đã không biết mình mang thai cho đến khi đau bụng và cổ tử cung đã mở được 4cm.

Hồi tháng 9 năm 2010, Sophie Bird được một người bạn thân mời làm phù dâu trong đám cưới. Tuy nhiên trong thời gian đó, cô liên tục cảm thấy đau bụng, đầy hơi, buồn nôn và đã đến gặp bác sĩ không dưới 10 lần vậy nhưng không một ai phát hiện ra Sophie có thai.

Hai ngày sau đám cưới của cô bạn thân, Sophie Bird bị đau bụng nghiêm trọng và lại đến bệnh viện để thăm khám một lần nữa. Thật bất ngờ, sau khi khám bệnh bác sĩ cho biết người phụ nữ 29 tuổi này đang mang thai. Ngay sau đó cô đã được nhập viện, lúc này cổ tử cung của người mẹ đã mở được 4 cm và em bé sắp chào đời.

4 giờ sau đó, bé Rowan chào đời. May mắn là cả hai mẹ con đều được mẹ tròn con vuông.


4 giờ sau khi bác sĩ thông báo Sophie Bird có bầu, cô đã sinh ra một bé trai kháu khỉnh.


Bà mẹ 29 tuổi lúc này đang mang thai được 38 tuần nhưng cô không hề biết mình có thai.


Hiện tại Sophie đã giảm cân và khá thon gọn 3 năm sau sinh.

Sophie Bird kể lại: “Đó là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã mang trong mình một sinh linh bé bỏng mà không hề thay đổi hình dạng, vòng eo trong suốt 9 tháng. Ngày đó, tôi đã đặt may bộ váy làm phù dâu từ tháng 5 mà đến tận tháng 9 khi đám cưới diễn ra, tôi vẫn mặc vừa.”

Sau ca sinh nở, người mẹ này đã cố gắng giảm cân bằng được mặc dù trước đó cô đã cố gắng mà không thành công. “Tôi đã đến phòng tập buổi sáng mỗi ngày và lần này tôi quyết tâm phải giảm cân để có thể chăm sóc con tốt nhất.”, Sophie Bird nói.


Bà mẹ 29 tuổi khi vừa sinh nở.


Cô đã thay đổi chế độ ăn uống, chăm chỉ vận động và đã lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Bà mẹ 29 tuổi sau đó đã thay đổi chế độ ăn uống, ăn đồ tươi, những thực phẩm lành mạnh và hạn chế khẩu phần ăn mỗi ngày. Không lâu sau đó, cô đã giảm được 32kg và điều này khiến cô cảm thấy tràn đầy sinh lực, hạnh phúc và tự tin. Cô còn chăm chỉ nịt bụng để vòng eo sớm thon gọn lại. Sophie cũng tự hứa sẽ không bao giờ để cân nặng tăng mất kiểm soát đến nỗi khi có bầu mà cô vẫn không biết như thời gian trước nữa.

Theo Minh Phương ( DailyMail)
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu