Sau sinh 5 tháng, mẹ tự tin thi thể hình

Ngày 24/02/2015 09:49 AM (GMT+7)

Chỉ 5 tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng, mẹ Catherine Tyler đã tự tin bước lên sân khấu trong một cuộc thi thể hình lớn nhất nước Úc.

Nếu nhìn những hình ảnh trong cuộc thi thể hình dành cho nữ giới tại Úc mới đây, mọi người sẽ không thể nhận ra một thí sinh tham gia cuộc thi mới sinh con chỉ 5 tháng trước đó. Mẹ Catherine Tyler, 31 tuổi đã từng nổi tiếng trên các diễn đàn mạng khi ở tháng thứ 9 thai kỳ vẫn chăm chỉ tập thể hình.

Không chỉ tập luyện ở mức độ bình thường, mẹ Catherine Tyler còn tập luyện rất tích cực với mức tạ nặng. Việc làm này đã khiến cô nhận được không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng do lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

Vóc dáng mẹ Catherine Tyler khi mang thai và sau sinh.

Cô tự tin bước lên sân khấu trong một cuộc thi thể hình lớn nhất nước Úc sau sinh 5 tháng.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai tất cả, cô vẫn chăm chỉ tập luyện và đã hạ sinh con gái đầu lòng Mary-Jane khỏe mạnh. “Tôi thực sự rất quan tâm đến sức khỏe thai kỳ của mình nhưng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến chế độ tập luyện khi mang thai. Tôi vẫn thường xuyên tham khảo ý kiến bác sĩ để có chế độ tập luyện phù hợp, không để ảnh hưởng đến con.”, bà mẹ 31 tuổi chia sẻ.

Vì chăm chỉ tập luyện trong thai kỳ nên vóc dáng cô không thay đổi quá nhiều và sau sinh nở chỉ 2 tháng cô đã trở về như thời chưa mang thai. Thậm chí 5 tháng sau sinh, Catherine Tyler đã tự tin đi thi thể hình.

Gia đình hạnh phúc của bà mẹ 31 tuổi.

Hình ảnh mẹ Catherine Tyler trong cuộc thi thể hình.

Nói về bí quyết không tăng cân nhiều trong thai kỳ, bà mẹ này cho biết quan điểm của cô là không “ăn cho hai người” đồng thời chăm chỉ vận động. Việc tập luyện thường xuyên cùng giúp cô nhanh chóng giảm cân và lấy lại vóc dáng sau sinh nở.

Bà mẹ một con thường xuyên tập luyện cả khi mang bầu và sau sinh.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu