Sau sinh nặng gần 1 tạ, mẹ U50 giảm cân thần kỳ chẳng cần đến phòng tập

Ngày 11/03/2019 17:37 PM (GMT+7)

Kerrie O'Brien (sinh sống tại Úc) - người đạt tới mốc cân nặng gần 100kg sau khi sinh đứa con thứ 2 đã chia sẻ hành trình giảm cân hiệu quả bất ngờ của mình.

Vì cân nặng thay đổi quá nhiều sau khi sinh con, Kerrie đã phải dành nhiều năm để giảm lượng đường, chạy theo nhiều xu hướng ăn kiêng và tập cardio 5 ngày trong một tuần.

Cô trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi đã bị thừa cân trong 10 năm sau khi sinh 2 đứa con vào cuối những năm 30 tuổi. Khi nhận ra mình đã xấp xỉ tuổi 50, tôi muốn có được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh trước khi bước sang một thời kì mới vì không muốn mình già đi và gặp phải các vấn đề về sức khỏe”.

sau sinh nang gan 1 ta, me u50 giam can than ky chang can den phong tap - 1

Kerrie tăng lên gần 100kg sau khi sinh con. 

Và hai năm trước, một người bạn đã giới thiệu một ứng dụng thể dục và chăm sóc sức khỏe dành riêng cho các bà mẹ bận bịu với việc chăm sóc con mà vẫn muốn có một lối sống lành mạnh. Kerrie đã chăm chỉ tập luyện tại nhà và thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh để giảm cân dần dần. 

Nhờ một số bài tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh, Kerrie đã giảm 17 kg. Cô trở nên cân đối còn hơn cả lúc mình 20 ở độ tuổi 48 và có thể tự tin mặc đồ bơi lần đầu tiên sau nhiều năm. Kerrie tin rằng tập luyện tại nhà còn bổ ích hơn so với phòng tập thể dục như cô từng thử.

Cô cho biết: “Tôi thực hiện các bài tập 6 đến 7 lần một tuần và mọi thứ đều diễn ra trong phòng. Có được cơ thể cân đối chỉ bằng việc ở trong phòng ngủ nghe thật buồn cười nhưng đó là sự thật. Bạn không cần đến một phòng tập thể dục, tất cả những gì bạn cần là một tấm thảm. Tập luyện tại nhà dễ dàng hơn nhiều vì tôi có thể thực hiện bất cứ khi nào và địa điểm nào mình muốn”.

“Tôi có thể dễ dàng hoàn thành bài tập khi ở cùng gia đình của mình và thậm chí các con tôi cũng thích tham gia cùng. Tất cả các video đều có người hướng dẫn nên cảm giác như mình đang có một huấn luyện viên riêng vậy. Hơn nữa, tôi đã tiết kiệm được một khoản vì không phải đi đến phòng tập”

Bà mẹ hai con cho biết cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhịp tim 12 năm trước. Nhưng kể từ khi giảm cân, cô đã không có thêm một triệu chứng nào. 

Trong một buổi chụp hình kỷ niệm gần đây, Kerrie lần đầu tiên mặc đồ bơi sau 10 năm. Cô cho biết: “Tôi đã luôn tự ti và không dám mặc đồ tắm ở nơi công cộng nhưng bây giờ tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó”.

sau sinh nang gan 1 ta, me u50 giam can than ky chang can den phong tap - 2

Kerrie tư tin trong bộ bikini.

Cô muốn khuyến khích các bà mẹ nên kiên trì và quyết tâm giảm cân dù ở bất kỳ độ tuổi nào. “Không bao giờ là quá muộn để thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn và khỏe mạnh hơn”, cô nhắn nhủ. 

Vợ trẻ kém 25 tuổi của ĐD Ngô Quang Hải lần đầu tiết lộ chiêu giảm cân sau sinh
Những kinh nghiệm giảm cân, giảm eo sau sinh hữu ích của người đẹp Diệp Hồng Đào được đông đảo mọi người khen ngợi.

Theo Quỳnh Dương (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh