Sự thật đằng sau bức ảnh "ca sinh 9 em bé" khiến ai cũng “trầm trồ”

Ngày 13/04/2017 11:00 AM (GMT+7)

Không ít người trầm trồ cho rằng đây là ca sinh 9 em bé khỏe mạnh và cực đáng yêu nhưng sự thật không phải như vậy.

Mới đây trên mạng xã hội, tiến sĩ, bác sĩ Michael Paul (làm việc tại trung tâm y tế Baptist Missouri ở St. Louis, Mỹ) đã chia sẻ bức ảnh tuyệt đẹp khi ông chụp ảnh bên 9 đứa trẻ cùng độ tuổi và được mặc quần áo giống hệt nhau. Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng và không ít người trầm trồ cho rằng đây là ca sinh 9 em bé.

Thực tế theo chia sẻ của tiến sĩ Paul thì đây là 3 ca sinh 3 khác biệt nhau. “Chúng tôi rất vui mừng vì trung tâm y tế của chúng tôi đã chào đón 3 ca sinh 3 khỏe mạnh hoàn hảo. Các bé chào đời vào cuối năm ngoái, bộ ba đầu tiên sinh ngày 2/11, bộ ba thứ 2 chào đời ngày 26/11 và 3 em bé cuối cùng chào đời ngày 16/12.”, bác sĩ Paul nói.

Sự thật đằng sau bức ảnh amp;#34;ca sinh 9 em béamp;#34; khiến ai cũng “trầm trồ” - 1

Nhiều người lầm tưởng đây là ca sinh 9 nhưng thực tế không phải.

“Với tôi, những ca sinh này như phép màu bởi đây đều là những trường hợp mang thai có nguy cơ cao và may mắn tất cả đều thành công.”

Để ghi dấu lại thành công này, phía bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt giữa 3 gia đình cùng các con. Do đó mới có sự ra đời của bức ảnh 9 đứa trẻ mặc trang phục giống hệt nhau nhìn như ca sinh 9.

Tiến sĩ Paul cũng cho biết, 3 ca sinh 3 từ 3 bà mẹ không hề quen biết nhau từ trước. Tuy nhiên vì cùng điều trị tại trung tâm y tế, lại mang thai 3 gần như cùng thời điểm với nhau nên họ cũng trở nên thân thiết và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thai kỳ với nhau.

Sự thật đằng sau bức ảnh amp;#34;ca sinh 9 em béamp;#34; khiến ai cũng “trầm trồ” - 2

Tiến sĩ Paul đã rất thành công trong sự nghiệp giúp các cặp vợ chồng có con. 

Vị bác sĩ điều trị sinh sản cho các cặp vợ chồng trên cũng cho biết ông đã nhận làm cha đỡ đầu cho 9 em bé này. Đây không phải thành tựu đầu tiên của tiến sĩ Paul, ông cho biết: “Trong sự nghiệp của mình 20 năm trước, tôi đã từng đón tới 4 ca sinh đặc biệt trong vòng 24 giờ, bao gồm một ca sinh đơn, một ca sinh đôi, một ca sinh 3 và một ca sinh 4 em bé.”

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu