Tã dán sơ sinh Bobby cải tiến đột phá mới: Phù hợp cho bé ngay từ những ngày đầu đời

Ngày 26/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hiểu được những đặc tính riêng biệt của cơ thể trẻ sơ sinh, Bobby - Nhà sản xuất tã trẻ em số 1 Nhật Bản (*) luôn ứng dụng các công nghệ mới nhằm tạo ra người bạn đồng hành phù hợp nhất dành cho bé ngay từ những ngày đầu đời.

Giai đoạn sơ sinh, da bé mỏng manh và non nớt, cần được chăm chút và nâng niu một cách dịu nhẹ nhất. Khi lựa chọn tã cho bé, mẹ cần lưu ý: tã cần mềm mại ấp ôm làn da nhạy cảm, tránh những cọ xát từ bề mặt thô cứng gây kích ứng da; tã cần vừa vặn ôm trọn cơ thể nhỏ nhắn, tránh tình trạng hằn đỏ da, ngoài ra với tần suất xì xoẹt liên tục của trẻ sơ sinh, tã vừa vặn sẽ giúp ngăn chất bẩn tràn ra ngoài; tã cần thấm hút nhanh và khô thoáng tuyệt đối để chất bẩn không tiếp xúc lâu với da nhạy cảm, gây hăm cho trẻ.

Hiểu được những đặc tính cơ thể bé, Bobby cải tiến và cho ra đời sản phẩm tã dán sơ sinh hoàn toàn mới, tối ưu dành cho trẻ sơ sinh. Cùng tìm hiểu:

Bề mặt Cotton-Soft và miếng dán siêu mềm mại

Thấu hiểu da bé sơ sinh vô cùng mỏng manh, nhạy cảm hơn gấp 3 lần so với da thường, Bobby nghiên cứu và phát triển chất liệu bề mặt Cotton-Soft dạng vải cotton siêu mềm mại. Bên cạnh đó, tã dán sơ sinh Bobby còn được bổ sung Cream Vitamin E thêm phần dịu nhẹ cho da, giúp ngừa hăm. Cùng một mục tiêu tạo ra cải tiến mềm mại toàn diện, Bobby áp dụng miếng dán siêu mềm cho phần hông, dù dán đi dán lại nhiều lần nhưng vẫn mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho bé, nhờ đó mẹ cũng không cần lo bé bị khó chịu hay kích ứng do da cọ xát với bề mặt thô cứng.

Tã dán sơ sinh Bobby cải tiến đột phá mới: Phù hợp cho bé ngay từ những ngày đầu đời - 1

Tã dán sơ sinh Bobby mềm mại dịu nhẹ: Điều mẹ mong mỏi hàng đầu khi tìm kiếm “người bạn đồng hành” dành cho con.

Thiết kế ôm vừa vặn, hệ thun co giãn linh hoạt

Hiểu được ngay từ khi sơ sinh, bé luôn cần sự thoải mái, Bobby mang đến thiết kế đổi mới ôm vừa vặn vùng bụng, hông và đùi bé. Kết hợp cùng với hệ thun Flexi-Fit (thun lưng và thun hông) mềm mại tạo cảm giác dễ chịu hơn, tã dán sơ sinh Bobby mới còn giúp ngăn chặn tình trạng tràn tã có thể xảy ra khi bé sơ sinh liên tục xì xoẹt.

Tã dán sơ sinh Bobby cải tiến đột phá mới: Phù hợp cho bé ngay từ những ngày đầu đời - 2

Tã dán sơ sinh Bobby với cải tiến mới mang đến sự vừa vặn và thoải mái tối ưu cho cơ thể non nớt.

Công nghệ rãnh thấm kim cương siêu khô thoáng

Là chuyên gia thấu hiểu bé từ những điều nhỏ nhất, Bobby mang đến các sản phẩm tã phù hợp với từng đặc tính cơ thể sơ sinh, qua đó mang lại hiệu quả trong việc giữ cho bé luôn khô thoáng, ngừa hăm. Tã dán sơ sinh Bobby được thiết kế với bề mặt dạng sóng 3D giúp giảm diện tích tiếp xúc giữa da và chất bẩn, cùng với Rãnh thấm Kim cương giúp chất lỏng dễ dàng thấm nhanh, dàn đều theo các rãnh thấm và ngăn cho chất bẩn thấm ngược trở lại, mang đến cho bé cảm giác khô thoáng hoàn toàn, ngừa hăm hiệu quả.

Tã dán sơ sinh Bobby cải tiến đột phá mới: Phù hợp cho bé ngay từ những ngày đầu đời - 3

Tã Bobby được mẹ Việt tin dùng bởi những đặc tính phù hợp nhất với trẻ, đặc biệt là giai đoạn sơ sinh.

Bobby hiểu rằng người mẹ hiện đại luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho con: Tã không chỉ đóng vai trò đơn thuần giúp mẹ giải quyết vấn đề vệ sinh của bé một cách tiện lợi, mà còn hỗ trợ mang đến cho bé sự thoải mái trong hành trình phát triển mỗi ngày.

Luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ, trong hơn 15 năm qua Bobby luôn giữ vững vị trí số 1 về thị phần và tự hào được lựa chọn và đồng hành cùng hàng triệu em bé Việt Nam từ những ngày đầu tiên chào đời. Qua thời gian, các sản phẩm tã Bobby luôn được áp dụng những cải tiến mới nhất nhằm mang lại cho bé cảm giác thoải mái trong mọi khoảnh khắc. Tã dán sơ sinh Bobby với cải tiến toàn diện mềm mại chính là sự lựa chọn tối ưu nhất đồng hành cùng bé ngay từ những ngày đầu đời.

(*)Nguồn: Tập đoàn Unicharm, Nhà sản xuất tã giấy số 1 Nhật Bản, số liệu từ Công ty Nghiên cứu thị trường INTAGE SCI, giá trị tiêu dùng sản phẩm tã giấy 04/2011 - 03/2018.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ta-dan-so-sinh-bobby-cai-tien-dot-pha-moi-phu-hop-cho...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).