Thanh niên kiện bố mẹ vì đẻ ra mình mà không... hỏi ý kiến

Ngày 04/02/2019 15:30 PM (GMT+7)

Thanh niên này cho rằng việc người lớn sinh ra một đứa trẻ mà không hỏi ý kiến nó trước là hành vi vi phạm pháp luật.

Theo trang Oddity Central, một người đàn ông 27 tuổi tên là Raphael Samuel, sống ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ, đang đệ đơn kiện cha mẹ mình vì đã sinh anh ta mà không hỏi ý kiến anh ta trước.

Anh Raphael Samuel, được biết là người chống chủ nghĩa tự nhiên, tin rằng việc sinh ra một em bé mà không được sự đồng ý của nó là một vấn đề trái đạo đức và vi phạm pháp luật.

Người này cho rằng việc đẩy một con người ra cõi đời khổ ải này và bắt họ chịu những khó khăn của cuộc sống là điều không nên.

Thanh niên kiện bố mẹ vì đẻ ra mình mà không... hỏi ý kiến - 1

Ảnh minh họa.

Trả lời tờ Paper, Samuel phát biểu: "Tôi muốn nói với tất cả những đứa trẻ Ấn Độ rằng chúng không nợ bố mẹ bất cứ điều gì. Tôi yêu bố mẹ tôi và chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi là niềm vui và hạnh phúc của họ. Nhưng tôi cảm thấy không phải lý do ấy mà mình nên tồn tại ở đời, đặc biệt là khi tôi được sinh ra mà không hề được hỏi ý kiến trước".

Được biết, Samuel đang điều hành một trang Facebook chống chủ nghĩa tự nhiên. Dù chỉ có 431 người theo dõi nhưng Samuel dường như không bận tâm về điều đó.

Mặc dù chưa phát triển nhưng phong trào chống chủ nghĩa tự nhiên ở Ấn Độ đang ngày một thu hút nhiều thành phần tham gia.

Thậm chí nhóm người này còn đang có kế hoạch thành lập một tổ chức cấp quốc gia hoạt động nhằm truyền bá nhận thức về một xã hội không có trẻ em.

Điều đáng lo ngại, những người tham gia phong trào này đều thuộc tầng lớp tri thức, thượng lưu và trung lưu.

Vợ không chịu bỏ thai lần 2, chồng tức tối đòi ly hôn vì... không thích làm bố
Sau khi sinh đứa con đầu tiên, anh chồng này nhận ra mình không hề thích việc làm bố.

Theo Minh Anh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu