Thiêng liêng khoảnh khắc đầu bé lọt lòng mẹ

Ngày 27/02/2015 10:50 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Cradled Creations đã nhanh chóng "chộp" được khoảnh khắc tuyệt vời nhất của một ca sinh thường đó là khi đầu bé lọt ra khỏi bụng mẹ.

Có thể khẳng định khoảnh khắc quan trọng nhất của một ca sinh thường đó là giây phút đầu em bé xuất hiện sau những giờ phút mẹ phải quằn quại chịu đựng những cơn đau chuyển dạ. Và chắc chắn, người mẹ sẽ không thể hình dung được khoảnh khắc này diễn ra như thế nào, và việc này phải nhờ đến nghệ thuật của một nhiếp ảnh gia.

Không hề đơn giản để nắm bắt được khoảnh khắc độc này bởi nó diễn ra rất nhanh  và phải theo dõi rất kỹ, bấm máy rất nhanh, nhiếp ảnh gia mới có được tuyệt tác và nữ nhiếp ảnh gia Cradled Creations đã làm được điều đó.

Mới đây, cô đã gửi tặng cho trang web BabyCenter một loạt những bức ảnh cô đã chụp được về khoảnh khắc đầu em bé vừa lọt lòng mẹ. Những bức ảnh này như món quà quý giá để dành tặng riêng cho các sản phụ.

Chia sẻ về loạt ảnh vô cùng thiêng liêng này, bà mẹ 2 con Cradled Creations cho biết: “Những bức ảnh này có tác dụng vô cùng to lớn, giúp chữa lành sự đau đớn mà sản phụ phải vượt qua trong ca sinh nở. Tôi có thể nắm bắt được những khoảnh khắc mà các  mẹ không thể tưởng tượng được bởi họ đang tập chung cho ca sinh của mình. ”

Cùng ngắm khoảnh khắc thiêng liêng khi đầu bé lọt ra khỏi lòng mẹ:

Những hình ảnh trong loạt ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Cradled Creations

Đó là những khoảnh khắc thiêng liêng nhất khi đầu bé lọt khỏi lòng mẹ.

Theo nhiếp ảnh gia Cradled Creations, không đơn giản để chụp được khoảnh khắc khi em bé vừa lọt khỏi lòng mẹ.

Bởi khoảnh khắc này diễn ra rất nhanh.

Hầu hết những ca sinh nở trong bộ ảnh này đều là đẻ thường.

Theo nữ nhiếp ảnh gia, đây là món quà vô giá cô muốn gửi đến các sản phụ.

Đây là khoảnh khắc bé chui ra từ bụng mẹ trong ca sinh mổ.

Theo Minh Phương (Theo Babycenter) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ