Thót tim xem mẹ bầu 45 tuổi nhào lộn trên không

Ngày 21/10/2015 12:00 PM (GMT+7)

Nữ vũ công 4 con Sara Joel cho biết cô đặc biệt thích biểu diễn múa cột trong thời gian mang thai.

Nữ vũ công Sara Joel, 45 tuổi đã gây kinh ngạc cho người xem khi tự hào khoe bụng bầu với màn biểu diễn cực sexy. Điều đáng nói là trong cả 4 lần mang thai, bà mẹ này vẫn giữ thói quen biểu diễn thường xuyên, cho đến tận ngày sinh nở.

Sara Joel sống tại Long Island, New York bắt đầu thực hiện những bài biểu diễn nhào lộn trên không từ khi cô mang thai đứa con đầu lòng, Desmond hiện tại đã 9 tuổi. Kể từ đó, nữ vũ công đã trải qua 3 lần mang thai nữa và vẫn chăm chỉ nhào lộn, nhảy múa trên không cực kỳ điêu luyện. Cô cho biết: “Tôi đặc biệt thích biểu diễn khi mang thai. Đó là cảm giác rất tuyệt vời. Tôi thấy mình gần gũi hơn với con trong mỗi bài biểu diễn này.”

Trong cả 4 lần mang thai, chị Sara Joel vẫn theo đuổi niềm đam mê múa cột.

Chị cho biết đặc biệt thích biểu diễn khi mang bầu.

Việc biểu diễn giúp chị và con gắn kết với nhau hơn.

Với sự hỗ trợ của chồng, anh Ashesh - một bác sĩ phẫu thuật – mẹ Sara đã bỏ ngoài tai tất cả những lời bàn luận của mọi người xung quanh để tiếp tục luyện tập theo sở thích của cá nhân mình. “Tôi thấy nhiều người hay lo lắng thái quá. Điều này không cần thiết. Tôi luôn lắng nghe cơ thể mình và tôi thấy việc biểu diễn của tôi hoàn toàn an toàn với con trong bụng.”

Cô cũng cho biết, với mỗi bài tập nguy hiểm, cô luôn dàn dựng rất công phu để đảm bảo rằng cô và đứa con của mình không bao giờ gặp nguy hiểm.

Hiện tại anh chị đã có 4 đứa con.

Không chỉ biểu diễn vì niềm yêu thích, bà mẹ 45 tuổi còn cho biết chính việc tập luyện đã giúp cô giữ vóc dáng hoàn hảo khi mang thai cũng như sau sinh. Việc tập luyện của cô đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ chồng và người thân trong gia đình.

Những màn nhào lộn của chị Sara Joel khiến nhiều người thót tim.

Tuy nhiên chị nhận được sự ủng hộ lớn từ chồng và người thân.

Bà mẹ này vẫn tiếp tục biểu diễn dù đã ngoài 45 tuổi.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu