Tiêu biểu cho chất lượng Nhật Bản: Điều khiến mẹ tin tưởng lựa chọn Bobby

Ngày 05/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản thường được mẹ Việt ưu tiên lựa chọn bởi đáp ứng được cả về mặt chất lượng lẫn cải tiến công nghệ. Và Bobby chính là thương hiệu điển hình cho chất lượng Nhật Bản được tin dùng trong hơn 17 năm qua, đáp ứng được những kỳ vọng này của mẹ Việt.

Mẹ tin dùng Bobby vì chất lượng Nhật Bản cùng những cải tiến độc quyền

Bobby là thương hiệu tã trẻ em chất lượng Nhật Bản, là thành viên thuộc tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất tã em bé số 1 được tin dùng bởi các bà mẹ Nhật Bản. Tại Việt Nam, Bobby luôn là thương hiệu uy tín và thân thuộc mà mẹ Việt tin dùng cho con mình ngay từ khi mới sinh.

Bobby cung cấp các sản phẩm tiện lợi từ miếng lót sơ sinh, tã dán sơ sinh, khăn giấy ướt, tã quần.v.v.. Sự hiện diện của tã dán Bobby không chỉ là giải pháp giúp mẹ giải quyết vấn đề vệ sinh của con, Bobby còn tiêu biểu cho những khác biệt về công nghệ của tã, thay mẹ ấp ôm bé ngay từ ngày đầu chào đời. Bên cạnh thế mạnh được tạo nên bởi những nguyên liệu cao cấp nhất, sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Bobby còn “lấy lòng” được các mẹ bằng hàng loạt những cải tiến mới, thay mẹ vỗ về thiên thần nhỏ.

Tiêu biểu cho chất lượng Nhật Bản: Điều khiến mẹ tin tưởng lựa chọn Bobby - 1

Bobby ghi dấu ấn thông qua những tính năng chuyên biệt “nhớ mặt đặt tên”

Trong năm 2003, Bobby đã tiên phong tạo ra sản phẩm tã dán với công nghệ màng đáy thoát ẩm; tiếp sau đó là các cải tiến như lõi bông 3D siêu thấm mềm mịn với làn da bé, tinh chất trà xanh và Vitamin E giúp ngừa hăm.v.v.. Với sứ mệnh nuôi dưỡng thế hệ trẻ tương lai khoẻ mạnh, hành trình nghiên cứu và đổi mới trên mỗi chiếc tã luôn được các chuyên gia Nhật Bản của Bobby đặt lên hàng đầu. Những cập nhật mới và khác biệt về công nghệ kế thừa chất lượng Nhật Bản của tã sơ sinh Bobby cũng chính là điều khiến các mẹ kỳ vọng.

Tã dán sơ sinh Bobby cải tiến thỏa mãn kỳ vọng khắt khe hơn của mẹ

Các chuyên gia Bobby luôn mong rằng có thể mang đến cảm giác thoải mái hơn nữa dành cho trẻ sơ sinh, do vậy các tính năng của tã luôn được nghiên cứu và cải tiến. Trong đó, yếu tố mềm mại của bề mặt tã được ưu tiên để tạo nên những tiếp xúc nhẹ nhàng, thân thiện nhất đến làn da sơ sinh mỏng manh. Chính vì điều này, trong năm 2020, Bobby tiếp tục mang đến công nghệ bề mặt mới mềm mại, siêu khô thoáng toàn diện Cotton-Soft bổ sung thêm vitamin E và cấu tạo hơn 4.000 lỗ thấm siêu tốc.

Cụ thể, bề mặt tã dán sơ sinh Cotton-Soft mới siêu mềm chứa Vitamin E làm mềm da và 4.000 lỗ thấm siêu tốc giúp bé thoải mái toàn diện. Các chuyên gia Bobby tin rằng những sợi bông mềm mịn nhất được lựa chọn kết hợp cùng với Vitamin E sẽ tạo nên cảm giác xốp êm, dịu dàng bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh như thế giới bên trong bụng mẹ ấm êm, an toàn. Đây cũng chính là mong muốn của hầu hết mẹ Việt khi lựa chọn tã cho con mình, yếu tố mềm mại của bề mặt được chú trọng để khi chạm lên làn da mỏng manh chỉ bằng ½ da trưởng thành, bé vẫn cảm thấy thoải mái nhất.

Thêm vào đó, điểm khác biệt đáng chú ý ở tã dán sơ sinh Bobby là công nghệ bề mặt với hơn 4.000 lỗ thấm siêu tốc. Cụ thể, điểm đổi mới này giúp cho việc thấm hút chất tiêu bẩn của bé nhanh chóng, đồng thời giữ cho bề mặt tã được khô thoáng tuyệt đối, tã thoáng khí.

Tiêu biểu cho chất lượng Nhật Bản: Điều khiến mẹ tin tưởng lựa chọn Bobby - 2

Tã dán sơ sinh Bobby với những đặc điểm chuyên biệt, thỏa mãn được kỳ vọng của mẹ trong việc chăm sóc bé trong những ngày đầu đời.

Để có thể tạo cho bé cảm giác thoải mái hoàn toàn, các chuyên gia Bobby đồng thời mang đến thiết kế đổi mới tã dán sơ sinh ôm vừa vặn vùng bụng, hông và đùi bé, giúp ngăn chặn tình trạng tràn tã có thể xảy ra khi bé sơ sinh liên tục xì xoẹt. Ngoài ra, không bỏ qua những đặc điểm cơ thể dù nhỏ nhất, chuyên gia Bobby giữ thiết kế rãnh rốn Oheso nhằm giữ cho cuống rốn của bé khô thoáng, sạch sẽ.

Các chuyên gia Bobby nghiên cứu nhằm tạo ra chiếc tã dán sơ sinh phù hợp nhất cho bé sơ sinh.

Trong suốt hơn 17 năm hoạt động, Bobby luôn mang đến cho mẹ những cải tiến bất ngờ đáp ứng được lòng tin và sự kỳ vọng của mẹ. Tã dán sơ sinh Bobby mới với nhiều ưu điểm minh chứng cho sự thấu hiểu bé sơ sinh của các chuyên gia Nhật Bản. Với sự giúp sức của tã dán sơ sinh Bobby, mẹ sẽ tự tin hơn trong việc chăm sóc thiên thần nhỏ những ngày đầu chào đời.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tieu-bieu-cho-chat-luong-nhat-ban-dieu-khien-me-ti...

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Lê Quyên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).