Tổ chức đám cưới khi đang mang bầu, mẹ nhận về cái kết đau đớn

Ngày 20/03/2017 14:45 PM (GMT+7)

Một bà mẹ đã bất ngờ nhận thấy cơn đau chuyển dạ chỉ vài giờ sau khi tổ chức đám cưới ở tuần 27 thai kỳ.

Victoria Holland, 28 tuổi, sinh sống tại Anh, đã tổ chức lễ cưới với vị hôn phu khi cô mang thai ở tuần 27. Tuy nhiên, sự việc đau đớn đã xảy ra khi cô bỗng cảm thấy đau nhức, mệt mỏi ngay trước lễ cưới 1 ngày và hạ sinh con chỉ 5 phút sau khi đến bệnh viện.

“Mọi chuyện diễn ra rất nhanh. Tôi đã gọi đến bệnh viện và họ nói tôi đau nhức có thể do nhiễm trùng nước tiểu. Nhưng tôi không thể ngờ tôi đã chuyển dạ, sinh con ngay sau khi nói lời thề ước tại đám cưới.”, bà mẹ trẻ kể lại.

Bé Freddie sinh non ở tuần 27 thai kỳ khi chỉ nặng 1kg. Bé được đưa thẳng đến trung tâm chăm sóc trẻ sinh non để được nằm trong lồng kính nhưng những hơi thở thì vô cùng yếu ớt.

Ba ngày sau đó, các bác sĩ đã phát hiện ra có hàm lượng axit cao trong máu của bé và đáng buồn là ở 4 ngày tuổi, Freddie đã gần như tắt thở.

to chuc dam cuoi khi dang mang bau, me nhan ve cai ket dau don - 1

Bà mẹ  Victoria Holland đau đớn mất một đứa con đúng ngày tổ chức lễ cưới. 

Cuối cùng, gia đình đã quyết định rút ống thở cho Freddie. Em bé được sống thêm hơn 2 giờ nữa trước khi chính thức rời cuộc sống này. Trong thời gian này, bé được bố mẹ tắm rửa, thay đồ mới, ôm ấp trong vòng tay và đặt tên cũng như làm dấu chân tay cho em. Bà mẹ này cũng khắc tên và ngày tháng năm sinh của bé lên cánh tay mình như để ghi nhớ về con mãi mãi.

Thời gian sau đó, Victoria Holland tiếp tục mang thai tuy nhiên những ám ảnh về lần mang bầu đầu tiên luôn khiến cô lo lắng không yên. Cô luôn sợ sự cố như lần mang thai đầu lại diễn ra nhưng cô đã có thai kỳ khỏe mạnh cho đến tuần thứ 33 thai kỳ.

Thời điểm đó, Victoria Holland bất ngờ nhận thấy dấu hiệu đau đớn, mệt mỏi như lần sinh non trước và cô đã rất sợ hãi khi nhận thấy những cơn đau chuyển dạ. Bà mẹ này một lần nữa sinh non ở tuần 33 thai kỳ nhưng may mắn em bé nặng 2,2kg và đã sống sót khỏe mạnh.

Hiện tại bé Reuben đã được 6 tháng tuổi, lớn lên khỏe mạnh nhưng Victoria Holland vẫn không thôi nghĩ về đứa con đầu lòng và ký ức đau buồn xảy ra đúng ngày cưới của mình. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh non
Tin hay đừng bỏ lỡ