“Tôi đẻ thường trong 15 phút nhờ... đạt cực khoái"

Ngày 12/04/2017 09:55 AM (GMT+7)

Bằng cách thủ dâm để đạt cực khoái, bà mẹ người Úc đã sinh đứa con thứ 2 chỉ trong vòng 15 phút.

Angela Gallo – bà mẹ 2 con đã có những chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm sinh con của mình. Điều đáng nói là cô sinh thường em bé thứ 2 chỉ trong 15 phút nhờ… thủ dâm. Bà mẹ này quyết định chia sẻ câu chuyện của mình với lý do: “Tôi muốn phụ nữ có cái nhìn khác về chuyện đi đẻ, không phải là quá đau đớn, sợ hãi mà chúng ta hoàn toàn có thể tìm được niềm vui trong lúc sinh con.”

“Tôi đẻ thường trong 15 phút nhờ... đạt cực khoáiamp;#34; - 1

Việc đạt cực khoái giúp Angela Gallo sinh con thứ 2 chỉ trong 15 phút. 

Angela Gallo bắt đầu nhận thấy dấu hiệu chuyển dạ khoảng lúc 6 giờ sáng. Vì chuẩn bị sẵn kiến thức nên cô cảm thấy rất bình tĩnh, thoái mái. Angela lúc đó đang nấu ăn trong nhà bếp, cùng ăn dây tây và vuốt ve mái tóc của cô con gái đầu lòng cùng với chú chó cưng. Không gian trong căn nhà nhỏ rất vui vẻ với tiếng nhạc du dương. Ngoài phòng khách, bể sinh đã được bơm căng để chuẩn bị sẵn sàng cho ca sinh nở.

Khi cổ tử cung mở được 9-10 cm, những cơn co thắt của Angela tăng lên dữ dội. “Tôi vào bồn sinh với làn nước ấm áp, cảm giác đau đớn đỡ hẳn và tinh thần lại phấn chấn hơn. Tôi nhớ lại ca sinh lần đầu trong bệnh viện, với bộ váy rộng thùng thình, bị gây tê màng cứng và sau 45 giờ đau đớn mới có thể sinh con, thật sợ hãi…”

“Tôi đẻ thường trong 15 phút nhờ... đạt cực khoáiamp;#34; - 2

Cô chọn sinh con tại nhà để được trải nghiệm theo cách của riêng mình. 

Bà mẹ này cũng cho biết cô rất sợ sinh con ở bệnh viện bởi “các nhân viên y tế liên tục kiểm tra xem tử cung mở được bao nhiêu cm, căn phòng thì đầy mùi thuốc, tiếng la ó của những sản phụ khác…”

Vì vậy với lần sinh thứ 2 này, ngay từ đầu Angela đã chọn sinh con tại nhà để được làm theo cách của mình. Ca sinh của cô chỉ diễn ra trong vòng 15 phút và sau sinh, em bé vẫn được nối liền với nhau thai suốt 2 giờ.

Một bí quyết được Angela chia sẻ đã giúp cô sinh thường nhanh nhất đó là thủ dâm. “Nếu sinh con ở bệnh viện, chắc tôi sẽ không bao giờ có thể thủ dâm và đạt cực khoái. Đó là việc làm phản trực giác với những người xung quanh. Tôi đã đọc rất nhiều tài liệu về cách giúp kích thích sinh nở và trong đó đã nhắc tới việc đạt cực khoái.”

“Tôi đẻ thường trong 15 phút nhờ... đạt cực khoáiamp;#34; - 3

Em bé sau sinh được chậm cắt dây rốn tới 2 giờ. 

Bà mẹ này cũng cho biết, khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng oxytocin, tạo ra sự co thắt mạnh mẽ và sẽ giúp ca sinh nở tự nhiên dễ dàng hơn.

Khi cổ tử cung mở được 10cm, Angela đã bước vào phòng tắm. Bên ngoài cửa, chồng cô đứng ngay cạnh để theo dõi tình hình. Anh hỏi cô: “Em có muốn quan hệ không?” Angela trả lời: “Không đâu!” và ở bên trong phòng tắm, cô đã tự thủ dâm để đạt cực khoái với bàn tay vẫn nắm chặt tay chồng qua khe cửa bên trên. Đứa con thứ 2 của cô đã ra đời như thế…

“Tôi đẻ thường trong 15 phút nhờ... đạt cực khoáiamp;#34; - 4

Bà mẹ này đã có những trải nghiệm sinh con đặc biệt, không hề đau đớn. 

Angela cho biết: “Hình thức đạt cực khoái khi sinh con có thể áp dụng với mọi sản phụ. Đó là một phương pháp tích cực, giúp phụ nữ không đau đớn, ngược lại bạn sẽ có trải nghiệm cực kỳ thích thú khi sinh con.”

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Lily Tran (Theo Womansday) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu