Trong 20 năm, đây là em bé chào đời vào giờ đẹp nhất thế giới

Ngày 23/04/2017 11:02 AM (GMT+7)

Không chỉ sinh vào giờ đẹp nhất thế giới - 20 năm mới có một lần, sự ra đời của cậu bé này còn là cả một câu chuyện cảm động.

Cậu bé may mắn có tên Callum là con trai của cặp vợ chồng Kristi và Bryan Caruthers. Callum đã cất tiếng khóc chào đời vào lúc 10 giờ 11 phút sáng tháng 12 ngày 13 năm 2014 tại Trung tâm Y tế Johnson. Đó là một thời khắc độc đáo chỉ xảy ra 20 năm một lần, khiến bố mẹ bé vô cùng bất ngờ, hạnh phúc. 

Trong 20 năm, đây là em bé chào đời vào giờ đẹp nhất thế giới - 1

Em bé chào đời vào thời khắc đặc biệt. 

Tuy nhiên câu chuyện đặc biệt không chỉ có vậy. Không chỉ sinh vào giờ đẹp nhất thế giới, việc có được bé Callum, với bố mẹ bé mà nói còn là cả một câu chuyện cảm động.

Cặp đôi Kristi và Bryan cho biết, với họ việc có con không hề đơn giản: “Chúng tôi đã mạo hiểm với việc sinh con suốt 2 năm.” Năm 2013, họ mất hai bé trai sinh đôi sinh non ở tuần thứ 22. Sau đó, họ không chắc mình có thể có con được nữa không. “Chúng tôi chỉ còn cách duy nhất là mang thai hộ hoặc nhận con nuôi”, Kristi nói.

Thời gian sau đó, hai vợ chồng đến gặp bác sĩ George Davis ở Johnson City để khám bệnh. Vị bác sĩ cho biết, theo tình hình của người mẹ, ông quyết định dùng phương pháp buộc vòng chỉ qua khoang bụng.

Sau khi thực hiện phương pháp này vào tháng một, Kristi nhanh chóng mang thai bé Callum và họ đã thực sự hạnh phúc khi  bác sĩ Davis đã tạo ra “điều kì diệu” cho gia đình nhỏ. 

Trong 20 năm, đây là em bé chào đời vào giờ đẹp nhất thế giới - 2

Cặp đôi trải qua nhiều mất mát mới có được em bé này. 

“Việc mang thai mang lại cho chúng tôi điều gì đó đẹp đẽ, ánh sáng nơi cuối cầu vồng, nên chúng tôi gọi con là em bé cầu vồng.”, cặp vợ chồng cho biết. 

Được biết tại Mỹ, cũng có một vài em bé trùng ngày sinh với Callum. Theo báo cáo, cũng có những em bé đã được sinh ra ở Arizona, Ohio, Massachusetts vào lúc 10h11 tháng 12 ngày 13 năm 2014. Đây chắc chắn là những em bé may mắn nhất trên thế giới.

Theo Nguyệt Minh (Theo CNN) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu