Từng đau khổ vì tăng cân vùn vụt lúc bầu bí, Thanh Thúy giờ “lột xác" đẹp mòn con mắt

Ngày 08/03/2019 12:05 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới đây về vóc dáng sau sinh con thứ 2 của nữ diễn viên Thanh Thúy nhận về rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Thuộc cơ địa dễ tăng cân nên nữ diễn viên Thanh Thúy từng chia sẻ trong lần bầu bí thứ 2 rằng cô “đau khổ” nhất là “mặt mập, rất mập, mà túm lại là cả người nó cứ mập”.

Có thể thấy trong suốt thời gian mang bầu, Thanh Thúy tăng cân khá nhanh. Ngay từ ở tháng thứ 5 thai kỳ khi chưa thông báo chính thức về tin vui có bầu, nhiều người đã đồn đoán về việc này chỉ bởi nữ diễn viên béo lên trông thấy.

tung dau kho vi tang can vun vut luc bau bi, thanh thuy gio “lot xac" dep mon con mat - 1

Thanh Thúy tăng cân khá nhanh trong thời gian mang bầu. 

tung dau kho vi tang can vun vut luc bau bi, thanh thuy gio “lot xac" dep mon con mat - 2

Thanh Thúy cũng cho biết trong thời gian bầu bí, cô lên kế hoạch ăn uống khá khoa học và có lựa chọn cẩn thận.

Dù không ăn uống “cho 2 người” như nhiều mẹ bầu khác nhưng do thuộc cơ địa dễ tăng cân nên cân nặng của Thanh Thúy vẫn tăng vùn vụt. Những tưởng người đẹp sẽ rất khó để giảm cân sau khi sinh bé Tết nhưng thực tế cho thấy dù mới sinh con được một tháng nhưng hình ảnh mới đây của Thanh Thúy khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

tung dau kho vi tang can vun vut luc bau bi, thanh thuy gio “lot xac" dep mon con mat - 3

Hình ảnh mới nhất cho thấy Thanh Thúy đã khá thon gọn. 

Thanh Thúy hạ sinh con trai thứ 2 vào đúng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua. Tự nhận mình là người năng động, đam mê với công việc nên vừa sinh con được 1 tháng, bà xã Đức Thịnh đã trốn “ở cữ” để có mặt trong một sự kiện mới đây.

Những hình ảnh mới nhất của Thanh Thúy cho thấy dù mới sinh nở nhưng nữ diễn viên đã lấy lại được vóc dáng khá thon thả dù chưa hoàn toàn mi-nhon như ngày chưa bầu bí. Bà mẹ 2 con cho biết cô đang tập luyện, massage và có chế độ ăn uống phù hợp để đủ sức khỏe chăm con nhưng vẫn giảm dần cân nặng.

tung dau kho vi tang can vun vut luc bau bi, thanh thuy gio “lot xac" dep mon con mat - 4

Cô đang chăm chỉ luyện tập để sớm lấy lại vóc dáng sau sinh. 

tung dau kho vi tang can vun vut luc bau bi, thanh thuy gio “lot xac" dep mon con mat - 5

Mang bầu, sinh con lần 2, Thanh Thúy thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm mình có được với tất cả các mẹ bỉm sữa. Mới đây, cô cũng đã đăng tải những kinh nghiệm về quan niệm ở cữ của mình và nhận về sự ủng hộ, đồng tình của đông đảo người hâm mộ.

Đau khổ vì bầu tăng cân vùn vụt, Thanh Thúy còn bị trách: Nghệ sĩ mà không biết giữ dáng
Không thể phủ nhận cả 2 lần mang thai, diễn viên/nhà sản xuất phim Thanh Thúy đều tăng cân rất nhanh và khiến cô từng "đau khổ".

Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy