Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con

Ngày 07/08/2016 16:40 PM (GMT+7)

Ở tháng thứ 5 thai kỳ, cô gái trẻ vẫn mặc bikini size 8 và không hề biết có một sinh linh đang phát triển trong cơ thể mình.

Cô gái 22 tuổi Jackie Owings, từng làm việc tại quán bar ở Bolton, đã “tiệc tùng thác loạn” nhiều tuần tại Magaluf năm ngoái, mặc bikini size 8, trong khi mình đang mang bầu 5 tháng. May mắn rằng bác sĩ cho biết em bé trong bụng cô không gặp bất cứ vấn đề gì.

Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con - 1

Jackie Owings vẫn mặc bikini size 8 dù đang mang bầu 5 tháng. 

Jackie Owings kể lại: “Tôi đã tiệc tùng với những cô bạn gái của mình nhiều đêm liền. Tôi đã uống rất nhiều rượu và vui vẻ cùng bạn bè.”

Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó vào ngày 12/9, cô gái trẻ đã bất ngờ sinh con đầu lòng ngay tại nơi làm việc ở North Yorkshire mà chính cô cũng không hề biết sự tồn tại của đứa trẻ trong bụng. Cô cũng chia sẻ, trong suốt thời gian trước đó, Jackie vẫn thấy kinh nguyệt đều đặn hàng tháng và thậm chí vẫn sử dụng thuốc tránh thai.

Em bé ra đời ở tuần 37 thai kỳ, được đặt tên là Edward và may mắn có sức khỏe hoàn toàn bình thường.

“Tôi không thể tin được rằng Edward bé nhỏ sắp trào đời. Khi tôi rặn em bé ra, tôi đã nghĩ rằng mình không thể có em bé được, mình còn quá trẻ. Tuy nhiên khi bế con trên tay, tôi đã cảm nhận được sự gắn bó. Tôi yêu con mình”, bà mẹ trẻ kể lại.

Trước đó, Jackie đã có một chuyến đi chơi cùng người yêu là Jack Ince, 23 tuổi trong vòng 3 tuần tới Magaluf vào tháng 5/2015 để thăm bạn bè. Cô cho biết: “Một vài tháng sau khi tôi trở về từ Magaluf, vào tháng 7, tôi nhận thấy ngực mình có vẻ như “quá cỡ” so với áo lót. Khi tôi hỏi Jack xem có phải chúng to ra không, anh đã gật đầu”. “Ngực tôi từ cỡ B đã lên tới cỡ D, tuy nhiên tôi không chú tâm quá nhiều vào nó. Tôi đã lên vài cân sau những bữa tiệc tùng vào mùa hè”.

Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con - 2

Bà mẹ trẻ cho biết cô vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn. 

Tháng 8, Jackie nhận được một công việc là làm tại quầy bar ở khách sạn the New Inn ở Yorkshire Dales. Sau 2 ngày làm việc vất vả, Jackie gặp phải một cơn đau đầu nặng. Cô giải thích với người quản lý và nhờ cô ấy lấy giúp đá chườm. “Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, tôi cảm thấy như mình đã bị vỡ ối. Tôi không thể tin được, tôi đã vỡ ối! Trước mặt người quản lý mới của mình! Thật đáng xấu hổ! Và bà ấy nói với tôi rằng tôi đang có bầu. Tôi không thể tin vào tai mình nữa."

Điều đáng nói là bụng cô không hề bị to ra và cô vẫn có kinh nguyệt như bình thường. Thêm nữa là cô luôn uống thuốc tránh thai. Rồi cô nhớ ra rằng mình đã được kê thuốc kháng sinh cho cơn đau ngực của mình. Có thể nó đã khiến cho thuốc tránh thai không hoạt động.

Ngay sau đó, quản lý của Jackie gọi xe cứu thương và 10’ sau, bác sĩ xuất hiện để khám cho cô. Khi được xác nhận đang mang bầu, Jackie đã phát hoảng. “Tôi chẳng biết có chuyện gì đang xảy ra nhưng bác sĩ đã an ủi tôi và tôi thấy bớt lo sợ hơn”.

Jackie hạ sinh con trên đường đến bệnh viện và may mắn cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh.

Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con - 3

May mắn Jackie đã hạ sinh con trai khỏe mạnh.

Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con - 4

Bạn trai cô cũng rất khéo léo trong việc chăm sóc con. 

Nói thêm về mối quan hệ với bạn trai, bà mẹ trẻ cho biết dù 2 người không xác định mối quan hệ lâu dài nhưng khi cô thông báo việc mình mang bầu, sinh nở với bạn trai, anh ấy đã đến bên cô ngay lập tức. Hiện tại, bé Edward của Jackie đã được 10 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, hay cười và đáng yêu. 

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu