Vẻ đẹp dịu dàng của mẹ bầu 9x bên hoa sen

Ngày 08/07/2015 07:25 AM (GMT+7)

Bộ ảnh do chính tay chồng chụp nên mẹ bầu Lê Thanh Huyền thoải mái, tự tin tạo dáng.

Là cặp đôi thích chụp ảnh nên Lê Thanh Huyền (Hà Nội) và chồng thường không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đẹp nào đặc biệt là qua các mùa trong năm. Mẹ trẻ 9x cho biết: "Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi hay đi du lịch là hai vợ chồng lại lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Khi là mùa hoa sưa, khi là mùa tam giác mạch, mùa hoa loa kèn… Và lần này cũng là dịp ngẫu hứng khi đi chơi của hai đứa mình. Vừa đúng lúc hoa sen đầu mùa rất đẹp nên bộ ảnh với sen ra đời. Chỉ khác với các mùa hoa trước là lần này mình đã mang thêm một sinh linh bé bỏng để chụp cùng."

Bà mẹ trẻ cũng tự hào chia sẻ mình là người may mắn khi lấy được một anh chồng rất tâm lý, hiểu vợ và chiều theo sở thích của vợ. "Biết vợ thích chụp ảnh nên ngay từ ngày yêu nhau, anh đã tự học hỏi những cách chụp ảnh đẹp nhất để chụp cho vợ.", Thanh Huyền nói.

Mặc dù hầu hết các mẹ bầu đều khá tự ti với vóc dáng thay đổi khi mang thai và thường ngại xuất hiện trước ống kính máy ảnh nhưng mẹ Thanh Huyền lại khác. Huyền cho biết dù cơ thể phụ nữ thay đổi nhiều khi mang thai nhưng lại có những nét đẹp riêng. Hơn nữa khi đứng trước ống kính do chính tay chồng chụp, bà mẹ trẻ cảm thấy rất tự tin, tự nhiên và thoải mái. Cô cũng dự định sẽ tiếp tục theo dõi sự phát triển của con trong bụng mẹ qua từng bộ ảnh và hy vọng sẽ có một album nhật ký mang bầu dành tặng con trai bé nhỏ.

Hiện tại, Thanh Huyền đang mang thai em bé đầu lòng ở tuần thứ 19 thai kỳ và đã tăng được 5kg. May mắn là Huyền không bị ốm nghén nặng nên vẫn ăn uống khá thoải mái, giữ được tinh thần vui vẻ và ngủ nghỉ đủ giấc. Đây cũng chính là bí quyết giúp cô có được những ngày tháng mang thai khỏe mạnh và vẫn xinh đẹp.

Cùng ngắm bộ ảnh bên hoa sen đẹp dịu dàng của mẹ bầu Thanh Huyền:

Bộ ảnh chụp bên hoa sen được Thanh Huyền thực hiện khi mang bầu 16 tuần.

Bộ ảnh được chính tay chồng Huyền bấm máy.

Vì cả hai vợ chồng đều có sở thích chụp ảnh nên bà mẹ trẻ thường không bỏ lỡ một khoảnh khắc đẹp nào.

Bộ ảnh mùa sen lần này đặc biệt hơn bởi cô đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ.

Vẻ đẹp dịu dàng của mẹ bầu bên hoa sen tinh khiết.

Thanh Huyền chia sẻ cô sẽ tiếp tục thực hiện những bộ ảnh bầu bí tiếp theo để ghi dấu sự phát triển của con và để làm quà tặng con sau này.

Hiện tại Thanh Huyền đang mang thai tuần thứ 19 và đã tăng 5kg.

Hình ảnh trong album cưới của Thanh Huyền và chồng.

Cô tự hào cho biết chồng là người rất tâm lý, hiểu vợ nên đứng trước ống kính của chồng, Thanh Huyền rất thoải mái, tự tin.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ