Vợ bắt chồng đi triệt sản vì sợ mang bầu, sinh con

Ngày 08/10/2016 10:06 AM (GMT+7)

“Chuyện khủng khiếp này (mang thai) sẽ không bao giờ tái diễn!”, nữ ca sĩ người Mỹ Kelly Clarkson khẳng định sau khi cả 2 vợ chồng đã quyết định triệt sản.

Chia sẻ về chuyên gia đình, con cái trong một buổi phỏng vấn hôm 6/10 vừa qua, quán quân American Idol Kelly Clarkson không ngần ngại tiết lộ cô đã đi thắt ống dẫn trứng còn ông xã Brandon Blackstock cũng đã thắt ống dẫn tinh ngay khi họ sinh con thứ hai hồi tháng 4 với mục đích sẽ không sinh thêm con nữa.

Vợ bắt chồng đi triệt sản vì sợ mang bầu, sinh con - 1

Kelly Clarkson và chồng đã triệt sản để không sinh thêm con. 

Kelly Clarkson nói: “Trong lúc mang bầu bé Remy, tôi đã nói: Anh phải đi thắt thôi. Em không bao giờ muốn mang thai thêm một lần nào nữa. Giờ nếu có thai, đó sẽ là phép màu nhiệm của Chúa. Tôi từng bảo với bác sĩ sản phụ khoa khi nằm trên bàn phẫu thuật: Nếu mang thai lần nữa, tôi sẽ tìm bác sĩ đấy!", nữ ca sĩ tâm sự trong chương trình SiriusXM. Khi nữ MC Jenny McCarthy hỏi lại Kelly "Cả hai bạn đều thắt à?", cô lập tức đáp: "Đúng thế".

Chia sẻ về thời gian mang thai của mình, nữ ca sĩ nổi tiếng cho biết cô đã trải qua 2 lần bầu bí khá khó khăn và mệt mỏi với những trận ốm nghén triền miên trong suốt thai kỳ. “Thật khủng khiếp. Không có gì là đẹp đẽ và kỳ diệu cả. Mang thai là điều hạnh phúc nhưng tôi sẽ luôn nhắc nhở các con mình vì những gì tôi đã chịu đựng", Kelly nói.

Vợ bắt chồng đi triệt sản vì sợ mang bầu, sinh con - 2

Cô cho rằng mình không phải sinh ra để mang thai. 

Vợ bắt chồng đi triệt sản vì sợ mang bầu, sinh con - 3

Kelly Clarkson trên sân khấu. 

Theo nguồn thông tin trước đó, sau khi sinh con gái đầu lòng vào tháng 6/2014, Kelly Clarkson đã phải tạm ngưng ca hát vì bị mất giọng. Thậm chí nữ ca sĩ còn suýt bị trầm cảm hậu sản và tính chuyện chia tay sân khấu. Bản thân cô cũng từng nhiều lần khẳng định rằng cơ thể mình không được “thiết kế” để gánh vác chuyện bầu bí.

Vợ chồng cô cũng đã dự định sẽ không sinh thêm con sau lần sinh nở đầu tiên, tuy nhiên sau khi suy đi nghĩ lại, cô quyết định sinh em cho River để con có người bầu bạn. "Tôi đã tự nhủ, mình sẽ chỉ sinh một lần nữa thôi. Chắc sẽ không kinh khủng như lần trước. Nhưng điều tồi tệ vẫn xảy ra. Mang thai đứa con thứ 2 Remy còn khủng khiếp hơn cả River".

Vợ bắt chồng đi triệt sản vì sợ mang bầu, sinh con - 4

2 con đẻ của Kelly Clarkson và chồng.

Ngoài 2 đứa con chung, Kelly Clarkson còn phải chăm sóc thêm 2 người con riêng của chồng và người vợ cũ. Chính vì vậy cô luôn bận bịu với con trẻ. 

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu