Vợ Quyền Linh bật khóc kể chuyện sinh con đầu lòng, chồng chở tới viện rồi "bỏ rơi" để đi quay

Ngày 07/07/2017 13:41 PM (GMT+7)

Ít ai ngờ đằng sau tổ ấm gia đình hạnh phúc, bà xã Quyền Linh đã phải chịu nhiều thiệt thòi.

Không chỉ được yêu mến gọi tên "MC quốc dân" vì những nỗ lực, tài năng cùng sự tận tâm với nghề, Quyền Linh còn là một trong những gương mặt nghệ sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một tổ ấm gia đình hạnh phúc cùng cơ ngơi bề thế tại Sài Gòn.

Tuy nhiên ít ai biết, phía sau những thành công ấy của Quyền Linh lại là sự hy sinh thầm lặng của người vợ - chị Dạ Thảo.

Trong chương trình Là vợ phải thế phát sóng trên HTV7 mới đây, bà xã Quyền Linh đã khiến nhiều người xúc động khi lần đầu trải lòng cảnh một mình vượt cạn vì chồng bận đi quay.

Vợ Quyền Linh bật khóc kể chuyện sinh con đầu lòng, chồng chở tới viện rồi amp;#34;bỏ rơiamp;#34; để đi quay - 1

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Quyền Linh.

Theo đó, cách đây 10 năm, ngày chị sinh con gái đầu lòng cũng đúng vào hôm Quyền Linh có lịch quay chương trình Vượt lên chính mình ở Quận 7.

Nam MC đã chở vợ đến Bệnh viện Đại học Y dược ở Quận 5 rồi để vợ một mình tự xoay sở ở đó để chạy đi quay.

"Anh ấy để vợ một mình tự đi lo liệu làm các thủ tục. Lúc đó nước mắt muốn chảy. Bởi vì hơi gấp nên lúc đó bà nội từ Tiền Giang đang trên đường lên, còn ngoại từ miền Trung vào.", chị Dạ Thảo mỉm cười kể lại với hai nghệ sĩ là Việt Hương và Hồng Đào.

Gương mặt bà xã Quyền Linh khi đó cố tỏ ra vui vẻ nhưng đôi mắt lại đỏ và bắt đầu ngấn lệ. Nghĩ đến cảnh người vợ trẻ lần đầu vượt cạn phải cầm giầy tờ một mình đi lang thang trong bệnh viện, Việt Hương và Hồng Đào cũng không thể không rơi nước mắt.

Vợ Quyền Linh bật khóc kể chuyện sinh con đầu lòng, chồng chở tới viện rồi amp;#34;bỏ rơiamp;#34; để đi quay - 2

Chị Dạ Thảo mắt ngân ngấn lệ chia sẻ cảnh vượt cạn một mình. 

Chương trình đã phải gián đoạn một lúc, sau đó, chị Dạ Thảo mới nghẹn ngào chia sẻ tiếp.

Sau khi làm hết các thủ tục, bác sĩ siêu âm có nói con lớn lắm rồi, 4kg rồi nên cần cân nhắc chuyện sinh thường hay sinh mổ bởi việc sinh thường sẽ khiến người mẹ phải chịu đau rất nhiều.

Bà xã Quyền Linh cho biết khi đó chị chỉ muốn những gì tốt nhất cho con nên có nói với bác sĩ là nếu không có gì vướng mắc khác, có thể sinh thường được thì chị sẽ cố gắng sinh thường.

"Anh Quyền Linh sau khi quay xong thì trở lại bệnh viện ngay. Nhưng cái cảm giác một mình trong phòng chờ, những cơn đau khủng khiếp. Khi bác sĩ đứng xung quanh, nước mắt chảy nhưng không dám khóc."

Vợ Quyền Linh bật khóc kể chuyện sinh con đầu lòng, chồng chở tới viện rồi amp;#34;bỏ rơiamp;#34; để đi quay - 3

Bằng hết sức lực của bản thân, dồn mọi tâm trí, cuối cùng chị Dạ Thảo cũng đã vượt cạn thành công, con gái nhỏ Lọ Lem chào đời nặng gần 4kg. 

Xem clip Vợ Quyền Linh bật khóc kể chuyện bị chồng 'bỏ rơi' khi đi sinh con đầu lòng:

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu