Vợ tiểu thư của Hoàng Bách gợi ý mẹ bầu cách làm "chuyện ấy" an toàn, vui vẻ

Ngày 28/07/2019 06:01 AM (GMT+7)

Bà xã Hoàng Bách cho biết chuyện "yêu" sẽ giúp giải tỏa tâm lý, thư giãn tinh thần cho cả 2 vợ chồng trong thời kỳ mang bầu.

Hoàng Bách - Thanh Thảo là một trong những gia đình hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Bà xã Hoàng Bách là một tiểu thư miền Tây xinh đẹp, cũng từng tham gia làng giải trí nhưng sau khi kết hôn, cô lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp.

Hiện nay, Thanh Thảo đang mang thai bé thứ 3 cho chồng. Được biết, Thanh Thảo hiện đang mang bầu tuần thứ 31 và đây là một thai kỳ "ngoài kế hoạch". Tuy vậy, vì đã có kinh nghiệm trong hai lần mang thai 2 bé Tê Giác, Meo Meo nên Thanh Thảo đã rất nhanh chóng sắp xếp công việc, chú tâm chăm sóc thai kỳ. Cùng với đó, cô cũng thoải mái chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm mang thai mà mình tích lũy được và đang áp dụng với người theo dõi. 

Vợ tiểu thư của Hoàng Bách gợi ý mẹ bầu cách làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; an toàn, vui vẻ - 1

Bà xã Hoàng Bách đang mang bầu bé thứ 3 ở tuần 31.

Trong video gần đây, Thanh Thảo đã chia sẻ về những điều nên và không nên trong 3 tháng cuối thai kỳ. Đồng thời, mẹ bầu xinh đẹp này cũng thoải mái giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề "chuyện ấy" khi mang thai. 

1. Những chuyện nên - không nên trong 3 tháng cuối thai kỳ 

Với sự trợ giúp của chồng, Thanh Thảo đã đưa ra danh sách những việc nên và không nên làm khi mang thai một cách đầy hài hước. Trong đó bao gồm: 

Nên: 

- Nghỉ ngơi hoàn toàn một tuần trước khi sinh;

- Khám thai định kỳ và làm đủ các xét nghiệm cần thiết trước khi sinh;

- Nghỉ ngơi, thư giãn càng nhiều càng tốt.

Vợ tiểu thư của Hoàng Bách gợi ý mẹ bầu cách làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; an toàn, vui vẻ - 3

Thanh Thảo khuyên mẹ bầu 3 tháng cuối nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều.

Không nên: 

- Với đồ trên cao, mang vác vật nặng;

- Đi giày gót nhọn;

- Làm việc nhà nhiều.

Vợ tiểu thư của Hoàng Bách gợi ý mẹ bầu cách làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; an toàn, vui vẻ - 4

Bà xã Hoàng Bách khuyên mẹ bầu không nên làm việc nhà nhiều khi bầu 3 tháng cuối.

2. "Chuyện ấy" khi mang thai 

Bên cạnh những vấn đề dinh dưỡng hay chế độ sinh hoạt thì Thanh Thảo cũng nhận được không ít câu hỏi của chị em về chuyện "chăn gối" khi mang bầu. Bà xã Hoàng Bách thoải mái chia sẻ bản thân cô cũng có nhu cầu sinh lý rất cao trong thời gian thai kỳ nên đã tìm hiểu và tham khảo ý kiến nhiều bác sĩ về vấn đề này. 

"Bác sĩ có giải thích cho mình rằng vì khi mang thai, hormone nữ trong cơ thể tăng cao nên chuyện mẹ bầu có nhu cầu làm "chuyện ấy" là hoàn toàn bình thường và giai đoạn nào cũng có thể quan hệ được. Tuy nhiên, với bản thân mình thì mình vẫn kiêng hết 3 tháng đầu thai kỳ, đến tháng thứ 4, thai đã ổn định mới bắt đầu sinh hoạt vợ chồng trở lại. 

Việc quan hệ đều đặn không những không gây hại mà còn giúp tinh thần của mình thoải mái, phấn chấn hơn và đương nhiên cũng giải tỏa nhu cầu cho chồng nữa", Thanh Thảo chia sẻ. 

Vợ tiểu thư của Hoàng Bách gợi ý mẹ bầu cách làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; an toàn, vui vẻ - 5

Thanh Thảo thoải mái chia sẻ về chuyện "sinh hoạt vợ chồng" khi mang bầu.

Tuy nhiên, bà xã Hoàng Bách lưu ý các mẹ cần đi khám thai đầy đủ để xác định bản thân khỏe mạnh, thai nhi phát triển bình thường, không có vấn đề gì thì mới được "sinh hoạt vợ chồng" đều đặn. Trong những trường hợp mẹ hay thai nhi có bất thường thì phải tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ. 

"Đến cả 3 tháng cuối mà cơ thể mẹ khỏe mạnh, con phát triển ổn định thì cũng vẫn có thể làm chuyện chăn gối bình thường. Tuy nhiên lúc này vì bụng bầu đã to nên hai vợ chồng cần lựa chọn tư thế phù hợp và quan hệ nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến thai nhi", Thanh Thảo chia sẻ thêm. 

Tư vấn bổ ích, dễ hiểu cùng lối dẫn dắt gần gũi, thoải mái khiến những video của bà xã Hoàng Bách luôn được đông đảo chị em ủng hộ. Nhiều người cũng hy vọng sau khi sinh con, Thanh Thảo sẽ tiếp tục chia sẻ những bí quyết nuôi con, chăm con hay giảm cân sau sinh mà cô áp dụng. 

Tiểu thư miền Tây mang bầu cho Hoàng Bách, bụng vượt mặt vẫn ngủ đẫy giấc, chồng gọi không dậy
Mang bầu lần 3, Thanh Thảo đã có nhiều kinh nghiệm hơn để chia sẻ với các mẹ bầu khác.
Theo Minh An (Theo youtube: Hoàng Bách Family) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện ấy khi mang thai