Vừa lập kỷ lục thế giới, "hoàng tử xiếc Việt" lại vỡ òa đón con đầu lòng

Ngày 26/12/2016 11:28 AM (GMT+7)

Gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và MC Hồng Phượng đã vừa chào đón con trai đầu lòng nặng 3,6kg tại một bệnh viện ở TP.HCM hôm 25/12 vừa qua.

Chia sẻ trên facebook cá nhân, "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ không dấu nổi niềm hạnh phúc khi con yêu đầu lòng chào đời dù anh không có mặt bên cạnh cùng vợ con. Anh thông báo: “Huy Chương Vàng , Kỷ Lục Thế Giới và thêm một niềm tự hào nữa là con trai của mình đã vừa chào đời.”

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 1

MC Hồng Phượng sinh con bằng phương pháp đẻ mổ. 

Được biết, MC xinh đẹp Hồng Phượng đã vượt cạn thành công bằng phương pháp sinh mổ lúc 7h25 phút sáng 25/12. Em bé được bố Quốc Cơ đặt tên khai sinh là Giang Vĩ Lâm, gọi thân mật ở nhà là Bắp, chào đời với cân nặng 3,6kg. Sau ca sinh, sức khỏe của 2 mẹ con đều ổn định và đang được chăm sóc tại bệnh viện phụ sản quốc tế TP HCM.

Trước đó, vào ngày 22/12, nghệ sĩ Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp phá vỡ kỷ lục thế giới tại Tây Ban Nha với kỹ thuật chống đầu leo 90 bậc thang trong vòng 52 giây. Kỷ lục này trước đó thuộc về 2 người Trung Quốc với thời gian 1 phút bước lên 26 bậc cầu thang vào năm 2014. Tối cùng ngày, bà xã Quốc Cơ có dấu hiệu chuyển dạ. "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ đã nôn nóng và không thể nào ngủ được. Anh thức trắng đêm và liên lạc với gia đình liên tục.

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 2

Nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vừa mới lập kỷ lục thế giới  với kỹ thuật chống đầu leo 90 bậc thang trong vòng 52 giây. 

Khi biết vợ con đã “mẹ tròn con vuông”, anh vô cùng hạnh phúc. “Hoàng tử xiếc Việt” cũng gửi lời xin lỗi tới vợ con vì không ở bên khi vợ lâm bồn: “Xin lỗi em vì anh không thể ở cạnh em và con lúc này. Cảm ơn em đã gửi tặng một món quà quý giá nhất trên thế giới trong mùa Giáng Sinh này đến anh. Năm nay là năm không thể quên được trong gia đình chúng ta. Yêu em rất nhiều người phụ nữ dũng cảm nhất trong đời anh!”

Hồng Phượng và Quốc Cơ kết hôn vào tháng 2/2016, sau nửa năm yêu nhau. Hiện Hồng Phượng trở thành hậu phương vững chắc, hết lòng ủng hộ và hỗ trợ ông xã phát triển sự nghiệp.

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 3

Cặp đôi kết hôn sau 6 tháng yêu nhau. 

Thời gian mang bầu, cặp đôi cũng từng thực hiện bộ ảnh bầu “có một không hai” với những tư thế xiếc khó và được người hâm mộ hết lời khen ngợi. Dưới đây là một vài hình ảnh trong bộ ảnh "bế bụng bầu làm xiếc" của nghệ sĩ Quốc Cơ và MC Hồng Phương. 

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 4

Cặp đôi đón con đầu lòng vào đúng dịp Noel vừa qua. 

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 5

Con trai đầu lòng của cặp đôi chào đời với cân nặng 3,6kg. 

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 6

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 7

vua lap ky luc the gioi, "hoang tu xiec viet" lai vo oa don con dau long - 8

Hiện tại NSƯT Quốc Cơ  đang tiếp tục chuyến lưu diễn ở châu Âu cùng em trai Quốc Nghiệp.

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con